Miền Trung – Hành trình tri ân
“Miền Trung – Hành trình tri ân” là chương trình từ thiện nghệ thuật – chính trị - xã hội đặc biệt, tổ chức vào 20h ngày 23 tháng 12 năm 2013 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên Kênh ANTV, phát lại trên VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được sự chỉ đạo nội dung của đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương và được sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ – NSƯT Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. 
By Nam Huong Corp 04/12/2013
    

Chương trình được Công ty cổ phần truyền thông Đại Dương – Ocean Media (kênh INFOTV) phối hợp với  Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổ chức mang ý nghĩa nhân văn, nhân bản, hướng tới giá trị cốt lõi của dân tộc, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, tình đoàn kết, chia sẻ khó khăn của cả nước với đồng bào Miền Trung. Chương trình sẽ là cầu nối để các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức có tấm lòng vàng cùng chung tay với Ban tổ chức, góp phần chia sẻ, hàn gắn hậu quả lũ lụt tại khúc ruột miền Trung một cách thực tế và hiệu quả nhất.

Tiếp nối những giá trị truyền thống thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, chúng ta tri ân miền Trung vì những hy sinh cho một đất nước vẹn toàn trong hòa bình, thống nhất. Hơn một hoạt động từ thiện thật, chúng ta thể hiện tinh thần dân tộc bằng những chia sẻ từ trái tim mình. Chúng ta chung tay với Miền Trung dựng lại mái nhà, gây dựng lại cuộc sống sau bão lũ. Đó cũng là thông điệp mà chương trình “Miền Trung – Hành trình tri ân” hướng tới. Những nốt nhạc trầm lắng đọng như lời nguyện cầu cho mảnh đất nghèo - nơi mồng tơi không kịp rớt…chỉ có bão là tốt tươi như cỏ, sẽ sớm vượt qua những mất mát đau thương, để những mầm cây sẽ vươn lên mạnh mẽ sau bão lũ, những con người nơi đó vẫn bền chí, kiên trung dựng lại từng mái nhà và tiếp tục ươm mầm từng hy vọng.


Chương trình có sự tham gia của MC – Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và những nghệ sĩ tên tuổi hiện nay của Việt Nam như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Đức Long, Ca sỹ Anh Thơ, Ca sỹ Đăng Dương, Ca sỹ Minh Quân, Ca sỹ Thái Thuỳ Linh, Ca sỹ Hoàng Quyên Idol,… Sau đêm nhạc, ban tổ chức sẽ cùng Đoàn thanh niên khối các cơ quan Trung ương tổ chức chuyến đi nhân ái về miền Trung để trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp được đến đồng bào Miền Trung.

Ngoài tiền tài trợ từ các tổ chức, đoàn thể, cá nhân, số tiền thu được từ vé vào cửa (200.000 đồng/vé) và 100.000 đồng/vé cho số khách đăng ký sớm sẽ được gửi đến đồng bào miền Trung. Sự đóng góp của các bạn sẽ mang lại khác biệt to lớn cho cuộc sống của khúc ruột miền Trung.

Mọi chi tiết tài trợ xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Truyền thông Đại Dương – Tầng 6, toà nhà Ocean Group, số 1 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04) 3 5377488 Hotline: 0916 06 4488
Website: www.infotv.vn

Các đơn vị có nhu cầu hợp tác truyền thông xin liên hệ:
Thu Hằng - Quản lý truyền thông đối ngoại 
ĐT: 0936 647 357
Email: hangptt@oceanmedia.vn 
order abortion pill abortion pill where to buy abortion pills online
buy abortion pill online abortion pill buy abortion pills online
website types of women who cheat click here
women cheat on their husbands go read
click here reasons wives cheat on husbands what is infidelity
why do wife cheat on husband click here when your husband cheats
cheats reasons why women cheat when a husband cheats
why wife cheat why husband cheat on their wife website
women cheat on their husbands go read
you may also like