Tiếp nối thành công sự ra đời của CLB Nữ Lãnh Đạo – Women Leaders Club, ngày 23/11/2013 vừa qua, Diễn đàn Nữ Lãnh Đạo 2013 với chủ đề “Quyền lực mềm” CLB Nữ Lãnh Đạo phối hợp cùng ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, Ladyluxury.vn và tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đồng tổ chức với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The Adora – Grand View, Q.5.

Là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam quy tụ những nữ lãnh đạo tài ba trên các lĩnh vực Kinh tế - Văn hóa – Xã hội – Chính trị - Y tế - Giáo dục,… WOMEN LEADERS FORUM 2013 là một sân chơi lớn cho các nữ lãnh đạo có cơ hội để chia sẻ, kết nối và tạo tiếng nói chung cho cộng đồng nữ lãnh đạo nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung vì sự phát triển và khẳng định chính mình của phụ nữ Việt Nam.

Các Nữ lãnh đạo đã có dịp hội ngộ cùng nhau để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Nhằm đưa sân chơi ngày một phát triển lớn mạnh hơn, diễn đàn WOMEN LEADERS FORUM 2013 ngày 23-11 vừa qua với chủ đề “Quyền lực mềm” tập trung khai thác những phương diện và các khía cạnh trong cách sử dụng quyền lực tại các tình huống trong công việc đàm phán, kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày của các nữ lãnh đạo, làm cách nào để sử dụng “quyền lực mềm” một cách hiệu quả và đạt được thành công nhất đã trở thành một đề tài vô cùng hấp dẫn các nữ lãnh đạo trong diễn đàn.

Giám đốc Marketing công ty mỹ phẩm LG Vina, đơn vị tài trợ độc quyền thương hiệu mỹ phẩm OHUI, bà Lê Thị Ngọc Lan cũng là một người phụ nữ thành công cả trong công việc và cuộc sống gia đình, chị cũng chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng WOMEN LEADERS FORUM 2013 từ những ngày đầu tiên và cảm thấy đây là một diễn đàn đặc biệt bổ ích và hấp dẫn đối với những người phụ nữ hiện đại. Tại nơi đây, tôi được giao lưu, sẻ chia với nhiều người đồng nghiệp của mình trên thương trường và học hỏi cũng không ít những kinh nghiệm mà họ tích luỹ được. Thêm nữa, tôi chọn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp OHUI đồng hành cùng chương trình vì mong muốn mang sản phẩm của mình giới thiệu đến tất cả các quý khách có mặt trong chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn thiện của người phụ nữ thế kỷ 21 - đẹp từ vẻ bề ngoài và trong tâm hồn.”

Bà Lê Thị Ngọc Lan - Giám đốc Marketing Công ty mỹ phẩm LG Vina, nhãn hàng Ohui

Bên cạnh những thông tin thú vị và bổ ích từ các buổi tọa đàm, chương trình còn mang đến các cơ hội giao lưu và kết nối cho những doanh nhân tham gia với phần tự giới thiệu của các nữ lãnh đạo trong “Thiên đường của những nữ lãnh đạo” trong không khí thân mật, nhẹ nhàng tại không gian sang trọng của The Adora – Grand View. Bà Hồ Thị Thảo Ly – Giám đốc Sales & Marketing DONG PHUONG GROUP chia sẻ: “DONG PHUONG GROUP rất vui mừng đồng hành và góp phần vào sự thành công của WOMEN LEADERS FORUM 2013. Phụ nữ với phẩm chất kiên nhẫn, nhẹ nhàng và tinh tế, ngày càng khẳng định vai trò và năng lực của mình, thành đạt và vươn lên đóng góp nhiều cho xã hội. Họ cần được tôn vinh và sự hỗ trợ từ gia đình, cộng đồng để thành công hơn. Chính vì vậy, DONG PHUONG GROUP với hệ thống The ADORA sang trọng, đẳng cấp 5 sao, dịch vụ chuyên nghiệp cam kết đồng hành cùng WOMEN LEADERS FORUM, cũng như tin tưởng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các sự kiện, hội nghị cao cấp đóng góp vào sự phát triển, thành công của các nữ lãnh đạo.”

Bà Hồ Thị Thảo Ly – Giám đốc Sales & Marketing DONG PHUONG GROUP cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương

Bà Bùi Thị Ngọc Dung – Đại diện thương hiệu Medilas Clinic, đơn vị đồng hành cùng chương trình chia sẻ: “WOMEN LEADERS FORUM là diễn đàn dành cho các nữ lãnh đạo, tại đây các nữ lãnh đạo có thể chia sẻ với nhau những khó khăn cũng như những bí quyết để thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Đối với một nữ lãnh đạo, họ phải đối măt với rất nhiều áp lực cuộc sống, áp lực kinh doanh, chính vì thế Medilas Clinic Việt Nam đã có mặt ở đây hôm nay để đồng hành cùng các nữ lãnh đạo, chia sẻ cùng họ các bí quyết làm đẹp, giữ gìn sức khỏe giúp họ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.”

Bà Bùi Thị Ngọc Dung - Đại diện Tập đoàn đầu tư Medilas Clinic Việt Nam

Vừa là nhà đồng hành chương trình, vừa là một trong những diễn giả chính của chủ đề “Nữ lãnh đạo trẻ thành công”, bà Lê Thị Ngọc Hải - Chủ tịch HĐQT công ty Lê Bảo Minh, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Canon tại Việt Nam đã đem lại cho khán phòng một không khí thân mật và thú vị. Tọa đàm xoay quanh những chia sẻ thiết thực về những khó khăn gặp phải trong công việc quản trị doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, vượt qua thử thách, nữ lãnh đạo Lê Thị Ngọc Hải đã khiến hơn 500 khách mời trong khán phòng thán phục khi bà chia sẻ cách đưa doanh nghiệp của mình phát triển thành công và xây dựng hình ảnh uy tín như ngày hôm nay chỉ dựa trên sự mềm mỏng, sẻ chia, sự quan tâm và lắng nghe từ phía chủ doanh nghiệp, những người lãnh đạo dành cho các nhân viên của mình.

Bà Lê Thị Ngọc Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Bảo Minh

Bà Angela Yến Phạm - Giám đốc độc quyền thương hiệu nữ trang Celin Italy tại Việt Nam đến với WOMEN LEADERS FORUM 2013 với tư cách là nhà đồng hành cùng vẻ đẹp và thành công của người phụ nữ, bà chia sẻ: “Ngày nay, càng ngày càng có nhiều hơn những người lãnh đạo là phụ nữ ở Việt Nam và nước ngoài. Hôm nay, đến với Diễn đàn Nữ Đãnh Đạo, tôi rất vinh hạnh được đứng trong hàng ngũ những người lên tiếng nói về quyền bình đẳng ở người phụ nữ. Tôi vui mừng vì ở thế kỷ 21, người phụ nữ đã có thể mang rất nhiều trọng trách lớn không thua gì phái mạnh mà không hề bỏ quên những câu chuyện gia đình. Họ vừa có thể thành công ở vị trí lãnh đạo và cả ở cương vị người mẹ, người bà trong gia đình.”

Bà Anglela Yến Phạm - Giám đốc thương hiệu trang sức Celin

Trong khuôn khổ chương trình, một hoạt động nhân đạo gắn kết xã hội đã đồng hành cùng WOMEN LEADERS FORUM 2013 xuyên suốt từ những chương trình đầu, quỹ Open Arms cũng nhận được nhiều đóng góp, hỗ trợ từ các đơn vị, các nữ lãnh đạo và khách mời của chương trình nhằm chung tay giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung với số tiền lên đến 154.000.000 vnđ mà cụ thể là kỳ này Open Arms sẽ thực hiện chuyến đi từ thiện vào ngày 7-8/12/2013 góp số tiền thu được để ủng hộ Trường Tiểu học và THCS Trà Lãnh, một trường nghèo tại Huyện Tây Trà, tỉnh Quãng Ngãi nhằm giúp các em học sinh vùng núi có thêm phương tiện học tập.

Phương Quỳnh

Viết bởi Super User
19-03-2015

You may also like

Latest