(Bstyle)-Tất cả sẽ được giải đáp tại Triển lãm quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 8 năm 2016 (VIETRF) diễn ra trong 3 ngày 08-10/06/2016 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.

Viết bởi Tracy Lee
03-06-2016

Đây được đánh giá là chương trình lớn nhất trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền ở Việt Nam, cho đến nay, VIETRF đã và đang nhận được sự quan tâm theo dõi và tham gia đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm là nơi tập trung tham quan của các cá nhân, doanh nhân, chủ cửa hàng hay nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực hấp dẫn này.

Toàn cảnh  VIETRF 2015

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ có rất nhiều tọa đàm bổ ích xoay quanh lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền như: Xu hướng nhượng quyền tại ASEAN, Tại sao phải nhượng quyền mô hình kinh doanh của bạn, 4 mô hình nhượng quyền tiềm năng cho thị trường Việt Nam, Làm sao để đứng vững trong môi trường bán lẻ cạnh tranh, Thị trường bán lẻ Việt Nam với nhiều cơ hội và thách thức, Nhượng quyền thời hội nhập - Thị trường Việt Nam đến năm 2020, Hiện trạng & xu hướng mặt bằng bán lẻ tại thị trường Việt Nam,... cùng sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành Việt Nam - Quốc tế.

Theo bà Nguyễn Phi Vân – người sáng lập công ty Retail and Franchise Asia “Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong vòng 100 năm qua, kể từ sau Thế chiến thứ II”. Trong xu thế toàn cầu đổ mắt về lĩnh vực này, và nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, giao thương với các doanh nghiệp trong ngành, Coex – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu tại Hàn Quốc mang đến Việt Nam chương trình Triển lãm quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 8 năm 2016 ( VIETRF ).

Bà Nguyễn Phi Vân trong một hoạt động Biz-Matching tại Triển lãm VIETRF 2015

Với sự tham gia của nhiều thương hiệu nhượng quyền nổi bật đến từ Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, và Hiệp hội Nhượng quyền thế giới… các đơn vị sẽ trình bày các nhãn hiệu nhượng quyền lớn của thế giới và khu vực trong nhiều ngành nghề như F&B, giáo dục, sức khỏe, thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác. Không những thế, triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu nhượng quyền lớn tại Việt Nam, đặc biệt sự đa dạng về lựa chọn thương hiệu nhượng quyền trong ngành giáo dục, nổi bật là giáo dục tiếng anh AMA, Wall Street English, Eye Level, Global Art… Ngoài ra, Triển lãm sẽ trưng bày các thiết bị, dịch vụ và công nghệ… phục vụ trong ngành cửa hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp cho các chủ cửa hàng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tiện ích, và các loại hình cửa hàng khác.

Coex cùng công ty Retail and Franchise Asia xây dựng chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều chủ đề hấp dẫn được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành như cô Nguyễn Phi Vân – Giám đốc Retail and Franchise Asia, ông Sean T. Ngo – Giám đốc VF Franchise Consulting , bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, ông Albert Kong – Giám đốc Asiawide Franchise Consultants và các đại diện cấp cao đến từ Walt Disney, Starbuck Việt Nam, Standard Chartered Bank Việt Nam…Đây là cơ hội được để chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, cá nhân, và đối tượng liên quan trong ngành nhượng quyền và bán lẻ… có thể trực tiếp giao lưu, chia sẻ về những kiến thức nhượng quyền, bán lẻ, đào sâu vào những điểm nóng và xu hướng của thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay.

Tiếp nối những thành công từ chương trình trước, VIETR 2016 tiếp tục mang đến chương trình giao thương trực tiếp 1:1 - kết nối các đơn vị, cá nhân có nhu cầu gặp gỡ riêng các đơn vị triển lãm. Đối tượng tham gia miễn phí: Công ty đầu tư nhượng quyền hoặc cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền, đơn vị phân phối, chủ cửa hàng.

Đồng tổ chức với triển lãm VIETRF là Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2016) diễn ra trong cùng thời điểm. Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động bên lề triển lãm. Sự tham gia của các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mang tới nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng như đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí & lưu niệm, thiết bị điện tử… Bên cạnh đó một số chương trình trình diễn đặc biệt dành cho khách tham quan như: K Pop Festival, K Food Tasting, K Fashion, K Make-up, K Hair.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho khách tham quan.

Đăng kí trực tuyến tại website: www.vietrf.com. Hoặc tham gia vào fanpage của Facebook, chia sẻ thông tin chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng đặc biệt khác. 

Liên hệ: Email – nhanlieu@coex.vn Điện thoại – 0934511953 / 08 2221 7621

 

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest