Theo nguồn tin này, giới chuyên gia đang suy đoán rằng các chuỗi thức ăn nhanh đang xây dựng cách bán hàng trên xu hướng phục vụ bữa ăn sáng thật sớm và kết thúc muộn, để cải thiện doanh số bán hàng.

Viết bởi Nam Huong Corp
12-09-2014

 

Những bữa ăn sáng của cửa hàng McDonal nỗi tiếng thường kết thúc vào lúc 10:30

Trong bản tin ngày hôm qua, tin tức McDonal đã đăng kí nhãn hiệu thuật ngữ là "Mc Brunch" đã được công bố

Bữa ăn sáng của McDonal nổi tiếng hiện nay thường kết thúc vào 10:30 tại hầu hết các địa điểm.

Giám đốc điều hành đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi muốn những bữa ăn sáng có thể khéo dài thơi gian hơn so với trước đây. Bên cạnh đó, McDonal đã cung cấp một số mặt hàng ăn sáng bắt đầu từ sau nửa đêm.

Và chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để thực hiện những thay đổi này. Cùng với việc nâng cao năng suất làm việc trong nhà bếp để có thể hoàn thành các bữa sáng từ dớm và kết thúc chúng muộn.

Scott Hume tại BurgerBusiness.com gải thích rằng: Những hạn chế hiện tại trong nhà bếp là lý do khiến bữa ăn sáng không được phục vụ tất cả các ngày.

"Có thể là một câu nói bất ngờ đối với người nghe, nhưng McDonal không thực hiện được những yêu cầu đặt hàng về bữa ăn sáng một cách hoàn thiện khi mới thực hiện dự án này. Do số lượng khách hàng truy cập và đặt hàng tại McDonal rất lớn. Vì vậy McDonal đang chia ra từng khâu chuẩn bị để có thể phục vụ hoàn thiện hơn. Bằng việc sơ chế trước trứng và xúc xích để kết hợp chúng với sandwich khi khách đặt hàng.

Vào lúc 10 giờ 30, McDonal sẽ bắt đầu sử dụng lò nướng với bánh mì kẹp thịt, gà cốm, bánh sandwich thay vì sử dụng bánh mỳ. Ông Hume chia sẻ.

McDonal đang phải thay đổi các thiết bị giữa các bữa ăn sáng và trưa.

JM Owens, Người điều hành của McDonal tại khu vực Atlanta, giải thích thêm về quá trình này qua BurgerBusiness.com." Trước tiên, đã có một số vấn đề xảy ra khi chúng tôi có rất nhiều không gian nướng bánh mỳ, chứ không phải như QSRs cung cấp những bữa ăn sáng trong không gian chật hẹp.., Chúng tôi vẫn chế biến sản phẩm của chúng tôi trên một chiếc vỉ nướng duy nhất, để đảm bảo vị ngon. Trong khi đó, vẫn còn những công ty khác thì chuẩn bị sản phẩm trong lò vi sóng. Ví dụ khi bạn vào một Dukin, Donut hay một quán cà phê. bạn sẽ thấy tất cả đều chế biến sản phẩm qua lò vi sóng mà bạn không tìm thấy một chiếc vỉ nướng, hay lò nướng. Chúng tôi thật sự muốn trở thành một nhà hàng chứ không phải một quán phải xử lý tất cả mọi thứ thông qua lò vi sóng như cách khách hàng có thể làm tại nhà.

Sau khi chương trình:" McDonal sau nửa đêm" được công bố. Thì số lượng khách hàng đặt hàng tăng lên với con số chóng mặt". McDonal tuyên bố sẽ cố gắng thực hiện bữa sáng ít tốn kém thời gian hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời".

Vì vậy có thể mất thêm một thời gian dài nữa, McDonal mới có thể tìm ra một cách để phối hợp bữa ăn sáng và bánh mỳ kẹp thịt với nhau. Để phục vụ bữa sáng và các món ăn thực đơn với nhau.

Dịch: Vũ Dung
Nguồn: Business insider.com

You may also like

Latest