Với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách doanh Nhân (PCDN) 2017 nhận được sự đồng hành của Cotec Health Care, một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ y tế hiện nay.

Viết bởi Nam Huong Corp
23-02-2017

Cotec Health Care thuộc Cotec Group - một tập đoàn đầu tư kinh doanh trong ngành xây dựng. Là công ty thành viên lớn nhất của Cotec Group, dưới sự chỉ đạo và tầm nhìn chiến lược của “thuyền trưởng” Đào Đức Nghĩa, Cotec Health Care đang ngày một lớn mạnh cả về năng lực tài chính và quy mô hoạt động. Hiện tại, chỉ sau 3 năm hoạt động nhưng thương hiệu Cotec Health Care đã tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư xây dựng bệnh viện.

Các dự án đã và đang triển khai của Cotec Health Care cũng hết sức đa dạng và hiện diện ở nhiều địa phương, bao gồm: Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa Khoa Bình Định, Bệnh viện Phụ sản Hà nội cơ sở Đức Giang, Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An, Bệnh viện sản – nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cotec Health Care 1

Cotec Health Care 2

Cotec Health Care 3

Cotec Health Care 4

Nói về kế hoạch phát triển Cotec Health Care trong tương lai, ông Trịnh Xuân Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Cotec Health Care cho biết: “Thị trường mà chúng tôi tập trung đầu tư chủ yếu ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chiến lược của công ty trong giai đoạn 2015 – 2020 là sẽ phát triển Cotec Health Care trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư mảng Y tế có uy tín không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn ra khu vực. Tất cả các dự án Bệnh viện của Công ty đầu tư phải mang dấu ấn riêng biệt của Cotec Group”.
Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư Y tế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, sở hữu chuỗi các Công ty, Bệnh viện, Phòng khám y khoa và Dịch vụ điều dưỡng chất lượng cao, Cotec Health Care đang tập trung bắt tay vào xây dựng hệ thống, đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. Song song đó, Cotec Health Care cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ không chỉ giỏi quản trị mà còn có đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra được những định hướng thông tin tốt nhất cho khách hàng,...

Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng Cotec Health Care còn có “tham vọng” góp phần giải quyết các vấn đề lớn của ngành Y tế nhằm nâng cao sức khỏe người dân và cải thiện điều kiện chăm sóc bệnh nhân. “Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chia sẻ - Minh bạch, chúng tôi luôn ý thức vai trò một công dân - doanh nghiệp điển hình về thực hành trách nhiệm xã hội, đáp ứng sự mong đợi của xã hội và cộng đồng” - ông Trịnh Xuân Hà khẳng định.

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest