(Bstyle)-Với mong muốn phát triển ngành nhượng quyền Việt Nam đủ sức cạnh tranh sòng phẳng trên "sân chơi' quốc tế, ngày 7/8 vừa qua, đại diện Coex (Đơn vị tổ chức Triển lãm quốc tế về nhượng quyền VIETRF) với hơn 10 năm kinh nghiệm đã có buổi gặp gỡ và ký kết hợp tác toàn diện cùng RFA (Hiệp hội Nhượng quyền và Bán lẻ châu Á).

Viết bởi Tracy Lee
07-08-2018

Nhuong quyen ban le 2018 5

Nhuong quyen ban le 2018 4

Ông Shin Ji Hang - Giám đốc Coex Việt Nam và bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch RFA ký thỏa thuận hợp tác tại VIETRF

Việc hợp tác của hai chuyên gia trong ngành nhằm thắt chặt mối quan hệ chiến lược, từ đó thúc đẩy ngành nhượng quyền và bán lẻ tại Việt Nam lên tầm cao mới. Là hai đơn vị đồng tổ chức "Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu" được diễn ra vào 1-3/11 tới tại SECC, TP.HCM tới, cả Coex và RFA hy vọng sẽ mở ra cánh cổng cho các thương hiệu tại Việt Nam bước ra thế giới và hiện đại hóa ngành bán lẻ trong nước, đồng thời cũng là cầu nối cho những thương hiệu quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu hiện được xem là xu thế chung và đang phát triển mạnh trên thế giới. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng thì Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thời gian qua, thị trường nhượng quyền trong nước chứng kiến sự tham gia của các doanh nghiệp ngoại và cả doanh nghiệp nội. Điều này đã và đang tạo ra sự sôi động trên thị trường Việt Nam.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, Ông Shin Ji Hang - Giám đốc Coex Việt Nam và bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch RFA khẳng định đây không chỉ là hợp tác mang tính chất chiến lược giữa Coex và RFA mà còn có tham gia của các đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong việc xúc tiến phát triển ngành nhượng quyền và bán lẻ Việt Nam như Samsung, Haravan,... Quan trọng hơn, mục đích của việc hợp tác giữa hai bên là đóng góp thế mạnh của mỗi đơn vị để đồng tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu.

Nhuong quyen ban le 2018 3

Đặc biệt với những trải nghiệm quốc tế của mình trong ngành bán lẻ, bà Nguyễn Phi Vân cũng được VIETRF chọn là gương mặt Đại diện Thương hiệu độc quyền của Triển lãm. Để gia tăng giá trị và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường nhượng quyền và bán lẻ thế giới, chủ tịch RFA được VIETRF tin tưởng với vai trò cố vấn nội dung của chuỗi chương trình hội thảo chuyên để trước và trong triển lãm.

Đến với Triển lãm VIETRF, khách tham quan tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm khu vực Internet Retailing với chủ đề E-Commerce Tour. Tại đây mọi người có thể tìm hiểu những công nghệ online hàng đầu cho những cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, dịch vụ có nhu cầu kết hợp kinh doanh tại cửa hàng hay kinh doanh trên mạng. Đây chính là sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay những đơn vị mong muốn khai thác tiềm năng bán hàng online, mở rộng hồ sơ khách hàng và tập trung vào khai thác khách hàng mục tiêu ở những kênh online như; website dành cho kinh doanh trực tuyến, giao nhận, ứng dụng chuyên cho việc vận chuyển, marketing trực tuyến, và thanh toán trực tuyến. Tất cả những giải pháp cho ngành thương mại điện tử nêu trên sẽ được trưng bày tại khu vực Internet Retailing. 

Nhuong quyen ban le 2018 1

Đại diện Samsung ...

Haravan

... và Haravan chia sẻ về công nghệ và giải pháp mới trên thị trường cho các doanh nghiệp SME Việt Nam.

Với khẩu hiệu "Go online to survice your business", khu vực Internet Retailing với chủ đề E-Commerce Tour được thiết kế như một hành trình cho khách tham quan hiểu rõ hơn về con đường thương mại từ offline (kênh truyền thống) sang online (kênh điện tử) kết hợp với chương trình "Training Class" đem đến các lớp huấn luyện giới thiệu công nghệ, tích hợp các dịch vụ online và offline, hướng dẫn người dùng những công cụ mạng cùng chiến lược quảng bá trực tuyến cho những chủ cửa hàng như cafe, nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm,...

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng Quyền Thương Hiệu sẽ chính thức trở lại từ ngày 1/11/2018 - 3/11/2018 từ 10 sáng đến 5 giờ chiều tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp HCM. Danh mục triển lãm bao gồm: Công nghệ & trang thiết bị dành cho ngành bán lẻ, dụng cụ, đồ nội thất cửa hàng, Internet Retailing, Nhượng quyền (ngành ăn uống, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, giáo dục,các dịch vụ khác...)

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan triển lãm. Cổng đăng kí đã mở tại website đăng kí: http://vietrf.com/visitor-registration/

Tracy Lee

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh NhânYou may also like

Latest