(Bstyle)-Kỷ niệm 13 năm thành lập, CLB Doanh nhân 2030 đã tổ chức tọa đàm chủ đề “Doanh nhân trẻ, khát vọng toàn cầu” và đêm Gala kết nối kinh doanh ấm cúng vào ngày 27/3 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Viết bởi Nam Huong Corp
02-04-2015

Tọa đàm “Doanh nhân trẻ, khát vọng toàn cầu” diễn ra trong không khí đối thoại sôi nổi giữa hai thế hệ doanh nhân – những người đã thành công và những người trẻ đang có những bước khởi đầu khá ấn tượng. Tọa đàm cũng là dịp để các doanh nhân trẻ chia sẻ những tâm tư, trăn trở và những khó khăn của mình khi phát triển sự nghiệp. Ngược lại, họ cũng được các đàn anh đi trước truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức và cùng hợp tác với nhau để phát triển.

 

Phát biểu tại chương trình, Ông Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM chia sẻ:“TP.HCM là đơn vị dẫn đầu cả nước về kinh tế. Nhưng sự phát triển của nền kinh tế TP.HCM còn nhiều vấn đề khó khăn cần phải giải quyết. Sự ra đời của CLB Doanh nhân 2030 đã thay đổi tư duy chiến lược phát triển của rất nhiều doanh nghiệp. Điều này sẽ là hướng đi mới cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại TP. HCM. Hy vọng các doanh nhân cố gắng hơn nữa để xây dựng TP.HCM lớn mạnh và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, tôi cũng rất kỳ vọng vào thế hệ doanh nhân trẻ với những khát vọng lớn, bởi họ chính là lực lượng quan trọng giúp kinh tế TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung vươn tầm thế giới.”

Chương trình kỷ niệm 13 năm thành lập CLB 2030 khép lại bằng đêm Gala Dinner đầy ắp kỷ niệm. Ông Nguyễn Hữu Phúc – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Chặng đường 13 năm của một tổ chức doanh nhân chưa hẳn là một chặng đường dài, nhưng đó là một chặng đường bền bỉ vượt qua nhiều thử thách, để từ vài mươi thành viên đến con số 400 thành viên như hôm nay, trong chặng đường ấy là biết bao gắn bó, yêu thương, sẻ chia, kết nối giữa các thế hệ doanh nhân 2030, để hôm nay chúng ta có quyền tự hào về một hành trình mang đậm dấu ấn 2030.”

PV
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest