(Bstyle)-Sáng ngày 3/8/2016, Lễ ký kết hợp tác triển khai dự án Ocean Dunes giữa Tập đoàn Rạng Đôngvà Công ty Cổ phần Green Realđược diễn ra tại Dinh Độc Lập, Tp.Hồ Chí Minh.

Viết bởi Quách Diễm
04-08-2016

Nhằm mang đến một dự án đẳng cấp, một sản phẩm đầu tư hấp dẫn và những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho khách hàng, Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real đã ký kết hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối dự án Ocean Dunes, Phan Thiết. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu việc Công ty Cổ phần Green Real chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Rạng Đông trong thời gian tới.

Tọa lạc ngay trung tâm TP.Phan Thiết, sở hữu bãi biển dài 1,2km kết nối với bãi biển Đồi Dương và hai tuyến đường trung tâm hành chính TP.Phan Thiết là đại lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành.

Dự án có tổng diện tích 62ha, gồm 1.515 biệt thự và khách sạn, 5.000 căn hộ cao cấp và một tòa lâu đài Châu Âu tráng lệ. Với vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, Ocean Dunes được xây dựng để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: bãi biển riêng dài 1,2km, khu phố Tây, khách sạn, nhà hàng biển, TTTM & TDTT, bến du thuyền, công viên & hồ quan cảnh, resort & spa, lâu đài… và thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ tại trung tâm TP.Phan Thiết.

Điểm đặc biệt của dự án là các khách sạn 7x20m, xây dựng 7 tầng, đất ở lâu dài (sổ đỏ), tất cả đềucó tầm nhìn thông thoáng hướng biển và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hoàn hảo.Các khách sạn tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại TP.Phan Thiết và đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh cho nhà đầu tư.

Phối cảnh Ocean Dunes trông như tòa bạch ốc của Mỹ.

Ocean Dunes có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện, để thư giãn và tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấptại đây, các du khách Tp.HCM chỉ mất 3 giờ di chuyển nếu đi bằng đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây hoặc sẽ chỉ mất 30 phút đến 1 giờ khi sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018. Dự kiến sân bay Phan Thiết sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 9/2016 và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được khởi công vào Quý I/2017.

Với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án Bất động sản của Tập đoàn Rạng Đông như Khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City, Mũi Né, Phan Thiết cũng như đầu tư xây dựng các tuyến đường lớn và sân bay Phan Thiết, cùng với Công ty Cổ phẩn Green Real - một trong những đơn vị đầu tư, triển khai và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cơ hội đầu tưlớn, sinh lợi vượt trội và bền vững cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trong tương lai gần.

Hằng Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest