(Bstyle)-Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản & Công nghệ hàng đầu Anpha Holdings đã ký hợp tác chiến lược với công ty PropNex International (PropNex) – Nhà tư vấn kinh doanh Bất động sản quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á có trụ sở chính tại Singapore. Với hợp tác này, Anpha Holdings là Tập đoàn Bất động sản đầu tiên của Việt Nam sở hữu những đặc quyền về việc hợp tác với các chủ đầu tư lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong mô hình hợp tác kinh doanh quốc tế.

Viết bởi Tracy Lee
13-09-2016

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International ngày 21082016

Sự thành công của hợp tác chiến lược được đánh dấu bằng sự kiện công bố mở bán siêu phẩm bất động sản Star Residences Malaysia, tại trung tâm Kuala Lumpur, cách tháp đôi Petronas chỉ 3 phút đi bộ. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và đã có 11 khách hàng Việt Nam đăng ký giữ chỗ mua căn hộ ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

Là Tập đoàn tư vấn, đầu tư, phát triển Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, trước khi đi đến thoả thuận hợp tác chiến lược và quan trọng này, Anpha Holdings đã từng cố vấn, xây dựng thành công thương hiệu bất động sản hàng đầu M.I.K Corporation với nhiều dự án tên tuổi có thể kể đến: Ascott Waterfront SaiGon, Sol Beach House Phú Quốc, Imperia An Phú (Q.2), Imperia Garden (Hà Nội), Villa Park (Q.9), Park Riverside (Q.9), The Park Residence – Park Premier (Nam Sài Gòn)… Anpha Holdings hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới ở lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý bất động sản như: The Ascott Limited, Cityneon Holdings Limited, CPG Consultants (Singapore), Lixil International Pte, Ltd, MHI (Meliã Hotels International – Tây Ban Nha), Hòa Bình Corporation.

Ông Michael Đặng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holdings phát biểu tại buổi công bố siêu phẩm bất động sản Star Residences Malaysia tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược này, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holdings, nhà sáng lập M.I.K Corporation chia sẻ: “Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, chúng tôi tiên phong trong việc mở ra cơ hội đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng Việt Nam. Anpha Holdings tuyển lựa gắt gao dự án của các chủ đầu tư lớn nhất khu vực để chọn ra những dòng sản phẩm bất động sản quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, không có đối thủ so sánh. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Anpha Holdings cùng các đối tác quốc tế nghiên cứu chọn lựa rất kỹ càng dựa trên tiêu chí uy tín của chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản, cũng như tính biểu tượng của dự án đó đối với mỗi quốc gia. Tiếp nối thành công của Star Residences, vào cuối tháng 9/2016 chúng tôi sẽ mang đến 2 siêu dự án khác tại Singapore được phát triển bởi tập đoàn Guocoland Singapore bao gồm Tòa tháp cao nhất Singapore - Wallich Residence gồm 181 căn hộ siêu sang toạ lạc ngay trung tâm Singapore (Singapore’s CBD), trên trạm tàu điện ngầm MRT Tanjong Pagar và Sims Urban Oasis - Top 5 dự án bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015 - tại trung tâm sầm uất và điểm “hot” tăng trưởng; dự án được bao boc bởi nhiều trạm tàu điện ngầm MRT, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao Sport Hub biểu tượng của Singapore, và đặc biệt là Campus James Cook University. Tiếp sau đó, Anpha Holdings sẽ mang đến các dự án bất động sản hàng đầu của Úc vào tháng 11 năm nay.”

Tòa tháp cao nhất Singapore - Wallich Residence gồm 181 căn hộ siêu sang toạ lạc ngay trung tâm Singapore (Singapore’s CBD) sẽ được Anpha Holdings công bố vào cuối tháng này.

Đại diện của PropNex International chia sẻ thêm: “Ở chiều ngược lại, PropNex nhận thấy một tiềm năng rất lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam khi chính phủ đồng ý cho người nước ngoài sở hữu nhà từ năm 2014. Với lợi thế về uy tín quốc tế của Anpha Holdings trên thị trường, PropNex tự tin cùng Anpha Holdings giới thiệu đến hệ thống phân phối toàn cầu của PropNex những dự án bất động sản uy tín của Việt Nam đến nhà đầu tư quốc tế. Để một dự án bất động sản Việt Nam chiếm được niềm tin của nhà đầu tư quốc tế cần hội đủ các yếu tố: Vị thế độc tôn về vị trí, chủ đầu tư uy tín, hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện, đơn vị quản lý tài sản và tòa nhà chuyên nghiệp, đơn vị kinh doanh có uy tín và đã thành công trên thị trường quốc tế. Chúng tôi tự tin lựa chọn Anpha Holdings là nhà đồng hành chiến lược và duy nhất cho các dự án bất động sản Việt Nam để giới thiệu tại nước ngoài.”

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest