(Bstyle)– Nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á có trụ sở chính tại Singapore - GuocoLand đã hợp tác cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu dự án Singapore tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một Tập đoàn bất động sản Việt Nam chính thức giới thiệu dự án tại Singapore cho giới đầu tư trong nước.

Viết bởi Tracy Lee
26-09-2016

Đông đảo nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia vào Buổi công bố 3 siêu dự án Singapore lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Các siêu dự án được chọn giới thiệu trong lần công bố này gồm: Wallich Residence – Tòa tháp căn hộ phá kỷ lục cao nhất Singapore trong suốt 20 năm; Leedon Residence – Tổ hợp căn hộ cao cấp tốt nhất và liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore “Singapore Botanic Garden” và Sims Urban Oasis – Top 5 Bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore từ năm 1978, Tập đoàn GuocoLand hoạt động đầu tư, kinh doanh trải rộng khắp Châu Á tại các quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam trong các lĩnh vực: đầu tư phát triển bất động sản; quản lý kinh doanh khách sạn và quản lý tài sản. Chỉ tính riêng tại Singapore, tập đoàn này đã phát triển thành công 34 dự án bất động sản với hơn 9.000 sản phẩm căn hộ và nhà ở cao cấp trong suốt hơn 26 năm qua. Tổng giá trị tài sản của Guocoland đạt $9 tỷ tính đến tháng 6 năm 2015.

Trong quá trình hoạt động GuocoLand được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế, công nhận các danh mục bất động sản về chất lượng, phát triển sáng tạo và cam kết kinh doanh xuất sắc. Một trong số đó bao gồm: Giải Thưởng Green Mark Awards của Bộ Xây Dựng Singapore (BCA); Chứng nhận Tiên Phong trong Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED), các giải thưởng về bất động sản uy tín như International Property Awards, FIABCI Property Award, giải thưởng BCI Asia Awards và South East Asia Property Awards...

Michael Dang Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holding

 Ông Michael Đặng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holdings chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư bất động sản Quốc tế

Phát biểu tại buổi công bố, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư và hợp tác Quốc tế trong suốt thời gian dài, chúng tôi đã sớm nhận thấy xu hướng chuyển dịch của nhà đầu tư bất động sản trong nước khi họ bắt đầu tìm kiếm các kênh đầu tư thay thế các sản phẩm truyền thống trong thị trường nội địa. Tại Đông Nam Á, sau Malaysia chúng tôi tiếp tục chọn lựa Singapore vì các yếu tố lợi thế của quốc gia này như: kết nối thuận tiện với Việt Nam với hơn 15 chuyến bay/ngày, nền kinh tế chính trị phát triển mạnh mẽ một cách bền vững, môi trường kinh doanh rộng mở thu hút các công ty đa quốc gia, hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục được xếp hạng đầu thế giới… 3 dự án được chúng tôi chọn lựa để giới thiệu trong lần này, mỗi dự án có thế mạnh đặc biệt, đáp ứng đòi hỏi riêng của từng nhà đầu tư. Wallich Residence là biểu tượng của Singapore với số lượng căn hộ siêu sang hữu hạn; một dự án hiếm được tọa lạc ngay trên ga tàu điện ngầm trung tâm Singapore; tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc, giao dịch toàn cầu của các lãnh đạo tập đoàn kinh tế lớn; Leedon Residence – tổ hợp căn hộ được bình chọn tốt nhất Đông Nam Á là không gian sống đặc biệt riêng tư trong một không gian resort và chỉ cách Orchard Road nhộn nhịp chưa đến 5 phút lái xe. Sims Urban Oasis là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với tất cả các nhà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất Singapore hiện nay. Với các yếu tố kể trên, chúng tôi tự tin đảm bảo cả ba nhu cầu của nhà đầu tư gồm kênh đầu tư an toàn tuyệt đối, khả năng sinh lợi từ việc cho thuê, ngôi nhà thứ hai dành cho gia đình, con cái du học và tận hưởng cuộc sống của quốc gia phát triển cao…”

Ông Anson Tây - Giám đốc mảng thị trường Quốc tế công ty PropNex International chia sẻ về siêu dự án Wallich Residence.

Ông Anson Tay, Giám đốc mảng thị trường Quốc tế PropNex International cho biết thêm: “Trong lần công bố tại Việt Nam này, PropNex International và Anpha Holdings đã hợp tác tạo điều kiện cho nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận với 3 siêu dự án chỉ trong 1 sự kiện. Với uy tín của GuocoLand trên thị trường Quốc tế làm bảo chứng cho chất lượng, tính bền vững của giá trị tài sản, tính biểu tượng riêng của từng dự án cùng với sự am hiểu thị trường bất động sản của Anpha Holdings, chúng tôi chắc chắn nhà đầu tư Việt Nam sẽ lựa chọn được cho mình được một sản phẩm đầu tư hiệu quả hoặc một căn nhà tuyệt vời tại Singapore”

Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex sẽ tiếp tục tổ chức buổi công bố 3 siêu dự án Wallich Residence, Leedon Residence và Sims Urban Oasis tại Hà Nội vào ngày 01/10/2016 tới đây để giới thiệu đến các nhà đầu tư khu vực phiá Bắc.

Khách hàng VN đặc biệt quan tâm đến Tổ hợp căn hộ cao cấp Leedon Residence vì dự án đã hoàn thành, có thể nhận nhà ở ngay - phù hợp với nhu cầu mua nhà cho con cái đi du học tại Singapore.

 

Sơn Thảo

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest