(Bstyle)-Việc sở hữu hình thức du lịch nghỉ dưỡng “kỳ nghỉ trọn đời – timeshare” thay lời nhắc nhở chúng ta về một thời gian cố định chỉ dàng riêng cho gia đình và người thân ở bất cứ đâu trên khắp thế giới. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đây chính là thời gian quây quần trong không khí thân mật, đầm ấm, tâm sự những ưu tư, bù đắp những thiếu sót và hơn hết là siết chặt hơn sợi dây liên kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Viết bởi Tracy Lee
19-01-2017

Còn gì cho bằng bạn và những người thân yêu được tận hưởng kỳ nghỉ tại một nơi sang trọng, đẳng cấp mà không phải băn khoăn chọn lựa khách sạn hay tình trạng hết phòng, đông đúc vào các mùa cao điểm du lịch. Bởi Timeshare giúp bạn làm chủ được thời gian và không gian.

Thực trạng và khó khăn trong ngành du lịch tại Việt Nam

Sau năm 2015 khi các nước ASEAN đồng loạt loại bỏ hàng rào phi thuế quan, và thuế suất trong ASEAN chỉ còn từ 0 đến 5%, với hệ thống pháp luật chưa hoàn chỉnh, năng lực cạnh tranh du lịch còn thấp, nước ta đang phải đối mặt với nhiều sức ép cạnh tranh trong nhiều ngành nghề, trong đó có ngành du lịch. Khi phải đối mặt với các quốc gia như Malaysia, Thailand, Singapore… có hoạt động du lịch được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản từ dịch vụ, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm, chất lượng nhân lực, cho đến năng lực doanh nghiệp, dẫn đến tình trạng du lịch nước ta chưa giữ chân được khách, kéo dài thời gian lưu trú, tỷ lệ khách quay trở lại lần hai còn thấp chỉ chiếm khoảng 30% năm 2015.

Hiện tượng xây cất quá nhiều trong công nghiệp khách sạn tạo nên sự quá tải trong kinh doanh khách sạn ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh khách sạn. Tác động đến giá cả và chệnh lệch lợi nhuận giữa giá bán và giá vốn. Một khi việc cung quá cao, trong lúc nhu cầu thuê phòng chỉ tăng vừa phải, thì kết quả là giá phòng sẽ bị tác động. Lợi nhuận của tất cả các khách sạn sẽ bị giảm sút có khi kéo dài trong nhiều năm.

Đã có thời gian, những người làm du lịch không khỏi lo lắng khi lượng khách trong nước và quốc tế tạm chững lại với nhiều nguyên nhân. Ngoài những bất ổn về chính trị - xã hội, kinh tế và thiên tai cần phải kể đến tình trạng “chặt, chém” khách của các loại hình dịch vụ khác nhau từ taxi, quán xá, các hàng rong và đặc biệt một số các dịch vụ lữ hành, khách sạn ở địa phương vẫn diễn ra, việc núp bóng, lừa đảo, ép giá thành nhất là vào những mùa cao điểm.

Tính ưu việt của timeshare

Bên cạnh những khó khăn trong ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam, một thực tế cho thấy rằng, các doanh nghiệp đầu tư ở nước ta đang dần khắc phục, nâng tầm lên bằng những hình thức kinh doanh mới. Trong đó, việc đầu tư cho “kỳ nghỉ trọn đời – timeshare”, PPC timeshare tự tin vào từng bước mà mình đang tạo dựng để mang đến những giá trị vững chãi nhất thông qua sự thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

“Kỳ nghỉ trọn đời – Timeshare” dần đã chiếm lĩnh được tình cảm và có vị thế trong lòng từng nhóm khách hàng ở từng mức sống khác nhau, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi đã khắc phục về chất lượng dịch vụ, lại còn tránh được việc giá cả leo thang và việc các chủ resort, khách sạn tăng giá vào mùa du lịch.

Dưới đây là một số trong số rất nhiều lợi ích mà timeshare mang lại:
• Quyền sở hữu lâu dài.
• Tăng giá trị trong tương lai.
• Nghỉ dưỡng tại khu resort chất lượng trong suốt tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định ở một không gian xanh tươi, được bao phủ bởi các vườn cây, sông núi, các vịnh biển đẹp nhất.
• Chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác khi khách hàng không còn nhu cầu.
• Tặng phần sở hữu cho người khác, hoặc tặng tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè.
• Trao đổi qua lại tuần nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng sở hữu khác để đến ở tại một trong các khu nghỉ dưỡng liên kết trên khắp thế giới, thông qua hệ thống trao đổi toàn cầu mà chỉ áp dụng cho các chủ sở hữu timeshare.
• Bạn có thể bán quyền sở hữu của mình thông qua quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng hay thông qua các công ty môi giới chuyên nghiệp.
• Lợi ích tài chính, tham gia chương trình timeshare sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ với chi phí rất nhỏ trong thời gian dài. Đó là khoản đầu tư tốt và thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn.
• Chất lượng dịch vụ của timeshare giúp bạn yên tâm về những giá trị cả vật chất lẫn tinh thần.

Các doanh nhân – họ cần gì từ kỳ nghỉ dưỡng?

Sự nghỉ ngơi - thư giãn - yên tĩnh để đạt đến hạnh phúc hoàn toàn là điều dường như ngày càng khó khăn trong nhịp sống hiện đại nhanh và sôi động như hiện nay. Nhưng xu hướng du lịch mới nhất “kỳ nghỉ trọn đời – timeshare” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên một cách dễ dàng. Kỳ nghỉ gia đình, tất cả các thành viên cùng được nghỉ ngơi, cùng tận hưởng và chăm sóc lẫn nhau, mỗi lứa tuổi, mỗi thành viên có thể tìm được cho mình không gian chung và riêng tư để chuyện trò, tâm sự mà không vướng bận, không lo lắng, cùng kết hợp với các hoạt động vận động ngoài trời. Tất cả là cần thiết và tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Sang trọng – Đẳng cấp là điều mà bất cứ một doanh nhân cần có. Timeshare là hình thức nghỉ dưỡng BĐS hạng sang, được đầu tư đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại và cao cấp, đem đến một kỳ nghỉ dưỡng thời thượng, vương giả và sang trọng. Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý bởi một đơn vị có tên tuổi là niềm kiêu hãnh của chủ nhân. Tôn vinh đẳng cấp sống và vị thế của chủ nhân trong xã hội.

Các doanh nhân luôn là người biết cách đầu tư. Ắt hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua một cơ hội sở hữu một bản hợp đồng mà bạn chắc chắn nhận được những giá trị cốt lõi mà các nhà đầu tư mang lại. Thật tuyệt vời khi được “làm mới” lại chính mình sau một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn từng phút giây mà không có giá trị vật chất nào có thể trao đổi được.

Thực hiện: Lê Nhiên

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest