(Bstyle)-Bất động sản luôn là lĩnh vực phát triển sôi động tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều loại hình dịch vụ bất động sản ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Trong đó, Propzy hội tụ đầy đủ các dịch vụ online và offline giúp các giao dịch bất động sản diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, kết nối sản phẩm và người mua một cách hiệu quả nhất.

Viết bởi Tracy Lee
04-08-2018


Ngày 4/8 vừa qua, nhằm mở rộng hoạt động kết nối sâu rộng với cộng đồng địa phương, Propzy đã tổ chức ngày hội giao dịch bất động sản tại Trung tâm giao dịch số 672A30 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ khác biệt của Propzy và giao lưu với các chuyên gia trong ngành để được tháo gỡ những khó khăn trong giao dịch bất động sản.

Ong John Le CEO Propzy chia se dinh huong phat trien sap toi cua Propzy

Ông John Le - CEO Propzy

Chia sẻ về chiến lược sắp tới của Propzy, Ông John Le - CEO Propzy cho biết: "Nằm trong chiến lược hội tụ các dịch vụ online với các dịch vụ offline, Propzy tiếp tục mở rộng hoạt động ở địa phương bằng việc mở thêm các trung tâm giao dịch (Transaction Center – TC) tại khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất. Propzy đã mở 5 trung tâm giao dịch mới trong 2 tháng qua và tiếp theo sẽ là 3 trung tâm giao dịch tiện lợi (Express TC – Ex TC), sự hiện diện của mỗi trung tâm giao dịch thể hiện sự cam kết và đầu tư vào phục vụ các nhu cầu giao dịch bất động sản của cộng đồng địa phương với thị trường giao dịch online toàn quốc".

Hiện Propzy có 3 loại hình trung tâm giao dịch để phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chuyên viên tư vấn của Propzy luôn sẵn sàng ở các trung tâm giao dịch để hỗ trợ khách hàng offline, tất cả thông tin bất động sản và quy trình giao dịch đều được thực hiện online và quản lý từ hệ thống trung tâm. Đặc biệt, các trung tâm giao dịch trong khu vực chỉ cách nhau khoảng 5-15 phút đi xe máy để khách hàng dễ dàng chọn địa điểm giao dịch thuận tiện.

Trung tâm giao dịch – TC: Trung tâm giao dịch trung bình đến lớn, từ 70m2 trở lên, với đội ngũ chuyên viên tư vấn từ 5-6 người, hướng dẫn viên bất động sản, xe hơi và Vespa đưa khách đi xem nhà, phòng họp riêng và đầy đủ phương tiện để tiếp khách và thực hiện việc chốt deal.

Trung tâm giao dịch nhỏ - TC light: Trung tâm giao dịch có diện tích dưới 70m2, có thể có phòng riêng hoặc không, nhắm để tiếp khách nhanh và thực hiện tư vấn, đi xem nhà nhanh chóng, thực hiện chốt deal các giao dịch nhỏ.

Trung tâm giao dịch tiện ích – Express TC: Trung tâm giao dịch có diện tích khá nhỏ từ 15-20m2 ở các vị trí thuận tiện như cạnh các cây xăng để khách hàng tiện ghé qua được tư vấn nhanh về nhu cầu của mình và hỗ trợ tức thì, sau đó các TC light hoặc TC sẽ hỗ trợ tiếp theo cho khách hàng. Tuy nhiên, bằng mô hình online, Express TC không bị giới hạn về chất lượng thông tin tư vấn bất động sản cho khách hàng.

Nha van Nguyen Ngoc Thach trao doi voi tu van vien trong mot giao dich bat dong san cua anh

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch trao đổi với tư vấn viên của Propzy về giao dịch bất động sản của mình.

Sự hiện diện của các trung tâm giao dịch không chỉ là mở rộng hoạt động mà chính là để xây dựng cộng đồng của Propzy: Sự hiện diện là cam kết lâu dài, kết nối với cộng đồng địa phương để xây dựng niềm tin vững chắc trong giao dịch bất động sản. Và Propzy sẽ không ngừng mở rộng cộng đồng của mình ra toàn quốc. Trong ngày hội bất động sản tại trung tâm giao dịch bất động sản Propzy ngày 4.8 vừa qua đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi mà ấm cúng với sự tham gia của cộng đồng địa phương cùng với khách mời của Propzy. Ngày hội bắt đầu bằng buổi nói chuyện thân tình của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch về việc tìm mua nhà, những chia sẻ có giá trị thiết thực của chuyên gia phong thủy Trần Đức Sỹ làm thế nào để chọn 1 căn nhà phù hợp cho cả gia đình an vui cùng việc giải đáp các thắc mắc về pháp lý trong giao dịch bất động sản của luật sư chuyên về bất động sản Đỗ Đăng Khoa.

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest