Ngày 29/9 vừa qua, EZ Land đã chính thức tổ chức lễ cất nóc của dự án HausNeo – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu.

Viết bởi phuongthao
02-10-2018

 

Với mong muốn tạo ra các giá trị tuyệt vời nhất cho cộng đồng, EZ Land từng bước đem lại niềm tin cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng. Khẳng định triết lý kinh doanh “Chất lượng là nền tảng”, tiến độ dự án đã thể hiện được hai giá trị của dòng căn hộ chuẩn Haus mang lại - “Đáng tin cậy” và “Trách nhiệm”.

 

 MG 8379

 

Đây là dấu mốc ấn tượng cho sản phẩm thực tế đầu tiên của EZ Land tại thị trường Việt để khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của công ty. Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 9/2017, lễ công bố dự án của HausNeo năm ngoái đã gây tiếng vang thị trường bất động sản phân khúc tầm trung khi nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường với hơn 90% căn hộ đã được đăng ký nguyện vọng mua chỉ trong 48 ngày.

 

 MG 8444

 

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu Cofico cùng các đối tác, EZ Land đã kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao. Song song đó, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu Cofico cũng tích cực đẩy nhanh việc hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như sảnh thang máy, tầng hầm, hành lang căn hộ… để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

 

 MG 8512

 

Chia sẻ về điểm khác biệt của căn hộ HausNeo so với một vài dự án cùng phân khúc khác, ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Chief Executive Officer cho biết: “ Ngay từ ban đầu khi EZ Land thành lập, chúng tôi đã chọn slogan là “Xây dựng tầm cao mới” với mục tiêu là xây dựng những căn nhà vừa tầm tiền nhưng tập trung vào chất lượng. Chúng tôi chọn nhà thầu chính là nhà thầu Cofico và các đối tác khác đều là những nhà thầu rất chất lượng để đảm bảo chất lượng của công trình. Thêm vào đó, lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus – cảm hứng châu Âu đến từ Đức cùng tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”, chúng tôi muốn dùng con người là trung tâm của thiết kế. Từ đó có thể tối ưu hóa mọi hạng mục nhưng tiết kiệm được chi phí và chúng tôi dùng phần chi phí đó để tập trung nâng cao chất lượng của từng căn hộ.

 

 MG 8540

 

Ông Olivier Dũng cũng cho biết ưu tiên hàng đầu của EZ Land khi phát triển dự án đó chính là “sự tử tế và minh bạch”. “Chúng tôi nói là chúng tôi sẽ làm!” – Ông Dũng khẳng định. “Cái này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra trên thị trường BĐS hiện nay chúng tôi nhận thấy không có nhiều người có thể làm được. Cụ thể như tiến độ thi công, chúng tôi hứa với khách hàng thì chúng tôi sẽ làm đúng như vậy và thực tế là cho tới hôm nay chúng tôi đã đi trước tiến độ 20 ngày, điều này cũng đã thể hiện được giá trị của chúng tôi.” – Ông Olivier Dũng cho biết.

 

 MG 8585

 MG 8588

 

Cũng tại buổi Lễ cất nóc vừa qua, ông Dũng chia sẻ thêm: “Mục tiêu của chúng tôi hiện nay là phải hoàn thành tòa nhà này. Chúng tôi đang làm việc rất cật lực với Cofico để hoàn thiện đúng tiến độ. Về các dự án tiếp theo tôi có thể tiết lộ một chút là nó sẽ lớn hơn và có vị trí không xa so với HausNeo nhưng vẫn dựa theo những giá trị chính của dòng Haus, nghĩa là nó cũng sẽ tương đồng với HausNeo. Về nhóm khách hàng của chúng tôi thì như đã nói, họ là những người trẻ và chúng tôi mong muốn họ có được căn nhà không chỉ để ở mà còn có thể phát triển tương lai của họ. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào phân khúc này để phục vụ nhóm khách hàng trẻ Việt Nam. Thêm một tiết lộ nữa là từ nay đến cuối năm 2019, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường khoảng 3000 căn hộ với những đặc điểm gần giống như tại HausNeo. Và tới năm 2020 chúng tôi mong muốn ra mắt thị trường hàng năm từ 3000 đến 5000 căn hộ, đó là mức mà chúng tôi đang hướng tới”.

You may also like

Latest