Việc cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đưa vào hoạt động đã rút ngắn khoảng cách giữa trung tâm Thủ đô với các khu vực bên kia sông Hồng, thời gian đi từ trung tâm thành phố sang khu vực phía Đông chỉ mất 15 phút lái xe.

Viết bởi Nam Huong Corp
29-12-2014

Bên cạnh đó, khu vực phía Đông là nơi giao lộ các huyết mạch giao thông chính của miền Bắc và cả nước như: đường thủy, đường sắt, hàng không, các quốc lộ 1A, 1B, 5A, 5B, và đặc
biệt đường liên tỉnh nối Hà Nội với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,… rất thuận tiện.

Điều này đã làm tăng thêm giá trị bất động sản tại đây trong đó không thể không kể đến Garden Villas - Khu Biệt thự liền kề nằm trong trung tâm dự án đẳng cấp quốc tế Ha Noi Garden City của chủ đầu tư danh tiếng Berjaya (liên doanh với đối tác Việt Nam là Handico12).

Biệt thự Garden Villas thuộc dự án Ha Noi Garden City của chủ đầu tư Berjaya nằm tại Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội. Đặc biệt, con đường Cổ Linh (nối với cao tốc 5B mới ngang qua Ha Noi Garden City) nối Hà Nội đến thành phố Hải Phòng qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2015 sẽ đưa Ha Noi
Garden City thành “cửa ngõ” của Thủ Đô trong tương lai gần.

Với lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng tại khu vực này mang lại, Garden Villas tương lai gần sẽ là
khu vực sôi động nhất nhì của thành phố Hà Nội. Bất cứ khách hàng nào sở hữu biệt thự Garden Villas đều sẽ được hưởng những giá trị gia tăng theo thời gian nhờ sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng nơi đây. Ngoài ra, với lối chính sách bán hàng “ độc nhất vô nhị “ của hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA khiến Garden Villas trở thành tâm điểm của BĐS khu vực phía Đông Hà Nội.

Garden Villas là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư đẳng cấp
quốc tế và cũng là cơ hội đầu tư lớn đối với những nhà đầu tư đang phân vân lựa chọn kênh
đầu tư phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Berjaya - Handico 12

Khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội

Tel: (+84 4) 3652 6666 (ext.28) - Fax: (+84 4) 3652 6668

Hotline: 0914 388 681

Website: www.gardencity.vn

You may also like

Latest