(Bstyle) - Khi đến với hôn nhân, các cặp đôi đều có suy nghĩ về nơi ở riêng tư, ấm cúng. Đặc biệt, các cặp vợ chồng trẻ hiện nay thường có xu hướng không sống chung với gia đình.

Viết bởi Nam Huong Corp
09-09-2014

Để phù hợp với nhịp sống năng động, các đôi vợ chồng trẻ mong muốn nơi ở của mình có đầy đủ tiện ích, thuận tiện trong không gian sống hiện đại. Ha Noi Garden City tự hào khi mang đến khách hàng dự án Canal Park - khu chung cư hiện đại và tiện nghi, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các cặp vợ chồng trẻ khi mua căn hộ.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 30 phút đi xe, Ha Noi Garden City khu đô thị mới đồng bộ và hiện đại xuất hiện như một điểm sáng, khi đây là một trong những dự án đầu tiên được thực hiện ở phía đông sông Hồng với quy hoạch tổng thể. Từ vị trí dự án di chuyển đến trung tâm không xa, thuận lợi cho các cư dân đi lại, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Khách hàng sở hữu căn hộ Canal Park sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi hiện đại, như cửa hàng tiện ích, cà phê, bể bơi, phòng trò chơi, phòng tập gym, công viên với các trò chơi sáng tạo dành cho trẻ em.

An toàn sẽ là yếu tố quan trọng đối với các cặp vợ chồng trẻ, khi phải thường xuyên ra ngoài, bận rộn với công việc. Với hệ thống camera và CCTV bố trí cho mỗi căn hộ được kết nối với phòng bảo vệ và hoạt động liên tục trong 24 giờ, Canal Park tự hào khi mang đến cho khách hàng một không gian sống an toàn, lý tưởng và hiện đại.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12 Khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3652 6666 (ext.28) Fax: (+84 4) 3652 6668 Hotline: 0914 388 681 Website: www.gardencity.vn

 

 

 

 

Kim Ngân
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest