Chiều 12/9/2013, Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor đã chính thức khai trương Khách sạn Pullman Hanoi tại 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Viết bởi Nam Huong Corp
20-09-2014

pullman

Đây là khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu Pullman do Accor quản lý tại Việt Nam

Tiền thân của Pullman Hà Nội là Khách sạn Hà Nội Horison. Pullman Hà Nội đã được nâng cấp và sửa chữa ở tất cả các hạng mục thành khách sạn 5 sao. Khách sạn có 242 phòng được trang trí hiện đại, mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng.

Mặc dù khai trương đúng thời điểm kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, song hiện tại 30% lượng khách của khách sạn Pullman Hanoi là người Việt Nam và tỷ lệ này sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới vì thị trường du lịch tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh ở mức 20%/năm.

Được biết, sau lễ khai trương Pullman Hanoi, ngày 24/9 tới, Tập đoàn Accor sẽ tiếp tục khai trương Khách sạn Pullman Saigon.

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với trên 3.500 khách sạn tại 92 quốc gia và 440.000 phòng. Mục tiêu từ nay đến 2015, Tập đoàn này sẽ đưa thêm 150 khách sạn mang thương hiệu Pullman vào hoạt động tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Doãn Hiền

 

You may also like

Latest