Nằm trong khu đô thị mới Ha Noi Garden City với diện tích 31.6 héc ta, Canal Park là ý tưởng cho một khu chung cư xanh hiện đại. Chung cư Canal Park là một hợp phần của dự án Ha Noi Garden City nằm ở phía Đông Hà Nội, thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên.

Viết bởi Nam Huong Corp
04-06-2015

Dự án nằm gần nút giao thông Quốc lộ 5 và đường vành đai 3, thuận tiện cho giao thông giữa Hà Nội đi các tỉnh thành phố lớn phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên…
Nằm trong khu đô thị mới Ha Noi Garden City với diện tích 31.6 héc ta, chung cư Canal Park là ý tưởng cho một phong cách sống mới gần gũi với thiên nhiên. Bao gồm hai khu nhà 11 tầng với 148 phòng, Canal Park được thiết kế theo phong cách hiện đại và nhiều khoảng không gian xanh. Diện tích của các căn hộ được tính toán linh hoạt từ 86m2 đến 227m2 đối với loại căn hộ điển hình và căn hộ Duplex với tiêu chí đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi gia đình.

V2 FINAL compress


Để tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân, phòng gym, bể bơi và phòng trò chơi được đặt ngay tại tầng 1 của tòa nhà. Ngoài ra, Canal Park còn cung cấp riêng cho người dân nơi đây những tiện ích khác như cửa hàng tiện ích và quán cà phê, tầng hầm với khu để xe thoáng rộng và nhiều cây xanh, tuyệt đối an toàn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hệ thống camera an ninh cho mỗi căn hộ được kết nối trực tiếp với phòng bảo vệ. Những tiện ích dù là nhỏ nhất đều được quản lý cẩn thận nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn và tràn đầy niềm vui.

Bể bơi ngoài trời với làn nước xanh trong của Canal Park sẽ mang tới cho cư dân những niềm vui bên gia đình trong những ngày hè sắp tới. Phía trước chung cư Canal Park là một kênh đào xanh không chỉ giúp giảm tiếng ồn, điều hòa không khí mà còn tạo nên một không gian đẹp nơi đây.
Sở hữu căn hộ Canal Park là bạn đang sở hữu một thiết kế sang trọng cho một cuộc sống thật sự chất lượng, một phong cách sống hiện đại, lành mạnh cho những người thân yêu nhất của bạn. Căn hộ Canal Park mang một sứ mệnh là đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống với hệ thống an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/24, tận hưởng không gian xanh và đầy đủ tiện ích. Đến với căn hộ Canal Park bạn còn được tiếp xúc với cộng đồng dân cư hiện đại, dân trí cao, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề gây bức xúc có thể xảy ra của xã hội hiện nay.
Canal Park xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống.

You may also like

Latest