Để bắt đầu cho cuộc sống mới lý tưởng mà bạn hằng mong muốn, hãy đến với Biệt thự Garden Villas, vùng đất phía Đông Hà Nội. Biệt thự Garden Villas sẽ mang đến cho bạn một phong cách sống đẳng cấp.

Viết bởi Nam Huong Corp
04-06-2015

Với vị trí đắc địa nằm Trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 8km, gần nút giao thông Quốc lộ 5 và đường vành đai 3, Biệt thự Garden Villas nằm trong khu đô thị mới Ha Noi Garden City thuận tiện cho giao thông giữa Hà Nội đi các tỉnh thành phố lớn phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên…


Ha Noi Garden City được xem là dự án mang đến nhiều sức sống cho ngành BĐS ở Hà Nội. Dự án do tập đoàn hàng đầu Malaysia là Berjaya làm chủ đầu tư với sự tư vấn của các đơn vị thiết kế giám sát quốc tế nhiều kinh nghiệm. Ha Noi Garden City là một trong những dự án đầu tiên được xây dựng tại phía đông Thủ đô với chất lượng quốc tế, cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện.
Các căn biệt thự Garden Villas đều được xây dựng với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp ép cọc nhồi đảm bảo sự vững chắc cho mỗi căn biệt thự, không gây lún nứt công trình và dự án kế cận như cách thức đóng cọc thông thường khác.


Khu biệt thự Garden Villas gồm 103 căn biệt thự 3 tầng được thiết kế với những khoảng sân trời ở mỗi tầng để cảnh quan xung quanh và ánh nắng mặt trời có thể thỏa sức tràn vào ngôi nhà của bạn. Biệt thự Garden Villas mang đến cuộc sống trong lành, thoáng đãng. Bên cạnh đó là không gian rộng mở, với sự phát triển đồng đều những tiện nghi phục vụ cuộc sống như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, phòng chơi đa năng, quán cà phê, phòng hội thảo,…

 

Với những lợi thế đó, Biệt thự Garden Villas là nơi an cư lý tưởng theo cho gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn biệt thự Garden Villas để tận hưởng phong cách sống đẳng cấp như mong muốn bạn nhé!


Một thiên đường xanh thu nhỏ phía Đông Hà Nội – Biệt thự Garden Villas mang đến cuộc sống mà bạn hằng ước muốn!


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3652 6666 (ext.28) - Fax: (+84 4) 3652 6668
Hotline: 0914 388 681
Website: www.gardencity.vn

You may also like

Latest