Với mục tiêu “Mang đến giá trị bền vững”, khu biệt thự Graden Villas thuộc dự án Ha Noi Garden City hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, mang đến cho bạn tiện ích cao, nằm ở phía Đông Hà Nội, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng xây dựng.

Viết bởi Nam Huong Corp
04-06-2015

Được phát triển bởi Công ty TNHH Berjaya-Handico12, dự án Ha Noi Garden City được xem là dự án mang đến sự phát triển mới cho ngành BĐS ở Hà Nội. Dự án được thực hiện phía Đông Hà Nội với chất lượng quốc tế và cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện.


Với vị trí và giao thông thuận tiện, dự án Ha Noi Garden City nằm gần nút giao thông Quốc lộ 5 và đường vành đai 3, thuận tiện cho giao thông giữa Hà Nội đi các tỉnh thành phố lớn phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên… Bên cạnh những mảng màu xanh trong không gian sống, Ha Noi Garden City còn là một khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, và trường học quốc tế từ mẫu giáo đến trung học cơ sở.


Garden Villas gồm 103 căn biệt thự 3 tầng được thiết kế với những khoảng sân trời ở mỗi tầng để cảnh quan xung quanh và ánh nắng mặt trời có thể thỏa sức tràn vào ngôi nhà của bạn.
Garden Villas có thiết kế như một công viên thu nhỏ đầy không gian. Mỗi tầng nhà đều được thiết kế với những khoảng sân trời. Nhà CLB Biệt thự vườn hiện đại nhưng tao nhã, với nhiều loại hình thể thao đa dạng như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, phòng chơi đa năng, quán cà phê.


Garden Villas hứa hẹn mang đến một cuộc sống đầy màu sắc, là nơi gắn kết mọi người lại với nhau. Nhà CLB dành cho cư dân của Khu Biệt Thự Vườn là một công trình hiện đại nhưng tao nhã mang lại một cuộc sống lành mạnh với những hoạt động thể thao đa dạng, là nơi để mọi người có thể gặp nhau để giao lưu và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3652 6666 (ext.28) - Fax: (+84 4) 3652 6668
Hotline: 0914 388 681
Website: www.gardencity.vn

You may also like

Latest