Đầu năm 2016, Hoàng Gia Land – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã chính thức đổi sang bộ nhận diện mới đánh dấu một bước ngoặt và bước phát triển mới cho thương hiệu này.

Viết bởi Nam Huong Corp
15-01-2016

Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia Việt Nam với nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự... Đặc biệt Hoàng Gia Land là đối tác chiến lược của tập đoàn xây dựng tư nhân Mường Thanh lớn nhất Miền Bắc.

tong quan muong thanh son tra da nang

Năm 2015 Hoàng Gia Land đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ khi 4 chi nhánh tại Hà Nội - Nha Trang – Đà Nắng -Tp Hồ Chí Minh liên tục được khai trương đã tư vấn thành công hàng nghìn căn hộ của nhiều dự án trên cả nước. Đồng thời cũng trong năm, Hoàng Gia Land vinh dự đón nhận 2 giải thưởng lớn: Thương hiệu tin dùng năm 2015 và nhãn hiệu nổi tiếng do Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Thành công ấy tạo đà phát triển cho doanh nghiệp trong năm 2016.

Và để đánh dấu cho sự khởi đầu mới này, Hoàng Gia Land chính thức chuyển sang bộ nhận diện thương hiệu mới. Vì chị Hoàng Thanh Tú – TGĐ Hoàng Gia Land - Người chèo lái doanh nghiệp mang mệnh Mộc nên cốt lõi của logo là màu xanh lá cây làm nền chính . Màu vàng là màu truyền thống của Hoàng Gia . Chữ H màu vàng bọc lồng chứ G màu xanh để bảo bọc. Trụ cột chính giữa của Hoàng Gia là 1 vương quốc ở trên thể hiện uy quyền.

logo

Bộ nhận diện mới của Hoàng Gia Land

Ngoài ra chị Hoàng Thanh Tú cũng giải thích thêm “Mình họ Hoàng nên Hoàng tộc thể hiện luôn bao bọc trong sự vững chắc ở giữa . 2 bên là biểu tượng 2 bông lúa vươn lên với ý nghĩa gắn kết, biết ơn và hướng về nguồn cội. 2 bông lúa cũng bao bọc xung quanh làm nền tảng phát triển HOANGGIALAND”.

Song song với sự thay đổi này, Ban giám đốc Hoàng Gia Land cũng chú trọng hơn đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm mang đến những dự án tốt nhất – đẹp nhất với giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Tin rằng với sự đổi mới toàn diện cùng với cái TÂM của người đứng đầu, Hoàng Gia Land sẽ vươn lên top 3 các Công ty Dịch vụ BĐS ở Việt Nam có doanh thu cao nhất, môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất như mục tiêu ban đầu đề ra. Bên cạnh đó Hoàng Gia Land cũng mong muốn trở thành một tổ chức hùng mạnh trong lĩnh vực BĐS thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực, với phương châm “Tư vấn tận tâm, nâng tầm giá trị” với mọi đối tác, khách hàng là các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng, ….; tạo lập môi trường sống, không gian làm việc, thư giãn tối ưu cho các thành viên.

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest