(Bstyle)-Air New Zealand vừa thông báo hãng sẽ tiếp tục vận hành đường bay thẳng Auckland – TP.HCM trong mùa thứ hai, kể từ tháng 6 tới tháng 10 sang năm và trong đợt bay này hành khách sẽ được tận hưởng sự tiện nghi thoải mái trên phi cơ Dreamliner thế hệ mới của hãng.

Viết bởi Tracy Lee
25-09-2016

Trong năm 2017, Air New Zealand sẽ thực hiện 2 chuyến bay thẳng hàng tuần giữa Aucklanf và TP.HCM, sử dụng máy bay 302 chỗ Boeing 787-9 Dreamliner, với nhiều lựa chọn hạng ghế như ghế giường nằm (lie flat) Business Premier, Premium Economy và Economy Skycouch™.

Ông Cam Wallace, Giám đốc Bán hàng và Thương mại của Air New Zealand cho biết, sau khi trải nghiệm đường bay thẳng của hãng tới Việt Nam trong mùa bay 2016, hành khách từ New Zealand rất hào hứng và thích thú về điểm đến Việt Nam.

“Thành phố Hồ Chí Minh tại miền Nam là cửa ngõ lý tưởng để mở ra những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam, với ẩm thực đặc sắc, lịch sử kỳ bí, sự cuốn hút của ảnh hưởng văn hóa Pháp cũng như hơn 3,000 km bờ biển chờ bạn khám phá”, ông cho biết thêm.

Mùa bay 2017 của Air New Zealand tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 24/6 tới 25/10.

 

Thông tin về Star Alliance:
Hãng hàng không Air New Zealand tự hào là thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance. Liên minh hàng không Star Alliance được thành lập vào năm 1997, là liên minh hàng không toàn cầu đầu tiên với phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, mang tới uy tín và dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng quốc tê. Liên minh được thị trường đón nhận với hàng loạt giải thưởng uy tín, bao gồm Giải thưởng Lãnh Đạo Thị Trường Vận tải Hàng không Thế giới (Air Transport Market Leadership Award) và giải thưởng Liên minh Hàng không Tốt nhất (Best Airline Alliance) của cả hai tạp chí Business Traveller và Skytrax. Các hãng hàng không thành viên của liên minh bao gồm: Adria Airways, Aegean Airline, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Avianca của Brazil, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EGYPTAIR, Ethiopian Airlines, EVA Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Portugal, Turkish Airlines, THAI và United. Mạng lưới Liên minh Star Alliance cung cấp hơn 18.500 chuyến bay hàng ngày đến 1.330 sân bay tại 192 quốc gia.

 

 

Hoài Lê

Theo ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest