(Bstyle)-Nhà bán lẻ hàng đầu của Hàn Quốc Lotte Mart vừa chính thức khai trương trung tâm thương mại thứ 12 của mình tại Gò Vấp, Tp.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
22-04-2016

Phối cảnh Trung Tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp

Sau 8 năm gia nhập thị trường Việt Nam, tổng số vốn đầu tư của Lotte Mart tại Việt Nam hiện lên đến 600 triệu đô la Mỹ tính đến thời điểm này. Việc chi mạnh tay đầu tư mở rộng các chuỗi trung tâm thương mại là hoạt động nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam của Lotte Mart.

Với diện tích 26.651 m2, nằm trêm mặt tiền đường Nguyễn Văn Lượng, Lotte Mart Gò Vấp tích hợp siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực,…Ngoài ra, tại tầng 2 siêu thị, Lotte Mart lắp đặt một số khu vực đặc biệt nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tương tác mới mẻ cho khách hàng như: Hair-loss: Chăm sóc các vấn đề về tóc, Home Café: Các sản phẩm và máy pha cà phê, Greener Garden: Hoa và các dụng cụ làm vườn, Toy Lands: Khu vực về các chủng loại đồ chơi, Candy World: Sản phẩm về kẹo cho trẻ em, Motor Park: Các sản phẩm, phụ tùng xe máy, Animal Friends: Khu vực dành cho thú nuôi, Wine Gallery: Rượu các loại, International zone: Hàng hóa nhập khẩu từ các nước.

Ông Hong Won Sik – Tổng Giám đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ tại buổi họp báo

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc công ty LOTTE Vietnam Shopping – tự hào giới thiệu về Trung tâm thương mại siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp là dự án chiến lược trong năm 2016 của LOTTE Mart Việt Nam, là “bước đi” tiếp theo để chinh phục mục tiêu xây dựng 60 trung tâm thương mại siêu thị đến năm 2020.

Trước những thắc mắc của báo giới về giá cả và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, ông Hong Won Sik cũng thay mặt LOTTE Mart Việt Nam khẳng định cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng với giá bán hợp lý. Về vấn đề vệ sinh thực phẩm, ông cho biết, tất cả thực phẩm được nhập vào LOTTE Mart đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khâu nhận hàng, trưng bày và lưu kho. Bất cứ nhà cung cấp nào giao hàng không đảm bảo theo những tiêu chuẩn về ATVSTP theo quy định của Nhà nước đều sẽ bị LOTTE Mart từ chối nhận hàng.

Trong buổi họp báo khai trương trung tâm, đại diện LOTTE Mart Việt Nam cũng công bố Chương trình Hội chợ hàng Việt Nam nhằm hỗ trợ xuất khẩu sang LOTTE Mart Hàn Quốc và chuỗi hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm cộng đồng và tâm huyết hướng về xã hội của của LOTTE Mart, nổi bật trong thời gian qua là sự kiện chuyến tham quan Dream Tour dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Bảo trợ trẻ em Quận Gò Vấp.

 Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest