(Bstyle)-Công ty TNHH Tin Học Long Gia (Logico) là nhà phân phối chính thức của các nhãn hàng như Sony, Cisco, Bosch, Toshiba, Unisys, Smarthome,…tại Việt Nam. Với gần 20 năm thành lập, với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Công ty Logico đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng. Và người góp phần đưa Logico đến với thành công ngày hôm nay chính là chị Bùi Thị Thanh Hoa – Giám đốc điều hành công ty Logico.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Với những nỗ lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp, trong năm 2015, chị Thanh Hoa rất hạnh phúc vì bản thân mình đã được vinh danh trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Về phía công ty Logico cũng đã được đối tác tin tưởng và giao cho phân phối thiết bị nhà thông minh Unisys Smarthome của Đức và màn hình hiện thị chuyên dụng của Nhật là hãng Toshiba.

Chị Thanh Hoa chia sẻ rằng, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chị cùng công ty Logico đã và đang đi theo con đường riêng của mình, hoàn toàn khác biệt với các đơn vị phân phối sản phẩm khác. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, Logico còn đưa ra những giải pháp phù hợp để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa Logico luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng. Đó chính là những nhân tố quan trọng nhất giúp chị có được niềm tin trong lòng khách hàng, giúp công ty phát triển và thành công hơn. Chị cũng tập trung phát triển yếu tố con người trong công ty và phát triển công việc dựa trên các yếu tố nhân văn nhằm giúp doanh nghiệp ổn định và bền vững trong tương lai.

Khi được hỏi quan điểm của chị về câu nói “Là doanh nhân cũng cần phải có phong cách”, chị cho rằng bất kì một ai trong chúng ta đều phải có phong cách riêng cho mình và đặc biệt đối với những doanh nhân càng phải chú ý đến phong cách của bản thân. Phong cách của doanh nhân là phong cách sống, cách đối nhân xử thế và phong cách làm việc chuyên nghiệp và mục đích cuối cùng là tạo ra nhiều doanh thu cho công ty và cơ hội việc làm cũng như tăng chất lượng đời sống cho nhân viên.

Chia sẻ về sự kiện Việt Nam tham gia Hiệp định TPP và cộng đồng kinh tế Asean AEC, chị Thanh Hoa cho rằng đó chính là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên cơ hội nào cũng tiềm ẩn những đe dọa và thách thức.

Là một trong 100 doanh nhân được vinh danh trong giải thưởng năm 2015, khi chứng kiến những câu chuyện của các bạn trẻ xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều trở thành những doanh nhân trẻ thành đạt, chị cảm thấy rất tự hào và có niềm tin vào thế hệ trẻ của Việt Nam. Chị cũng rất xúc động khi chứng kiến cộng đồng doanh nhân thông qua chương trình đã có nhiều sự giúp đỡ và đóng góp đến với những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn, đặc biệt là tấm lòng của họ luôn hướng đến thế hệ tương lai của đất nước.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest