(Bstyle)-Là một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng, chị Valencia Trần thành lập công ty TNHH Thẩm Mỹ Toàn Diện Quốc Tế Thea Beauty Solutions bắt nguồn từ đam mê lớn nhất của mình - được làm đẹp và mang lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Trong nhiều năm qua, chị Valencia Trần đã không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi nghiên cứu và cập nhật những điều mới mẻ, khoa học và an toàn để làm đẹp cho mọi người. Thea Beauty Solutions chính là đứa con tinh thần mà chị đã ấp ủ từ lâu. Và thành tựu mà chị đã đem về cho Thea là một hệ thống làm đẹp được trang bị đầy đủ trang thiết bị tối tân, không chỉ đem lại sự hài lòng, mà còn là sự an toàn và tiện lợi cho bất cứ ai đến với Thea.

Với Valencia Trần, đam mê chính là động lực để chị đạt được thành công. Cùng với đó chị đặt yếu tố con người lên hàng đầu và cách vận hành theo mô hình công ty với các chính sách và đường lối phát triển rõ ràng sẽ là yếu tố giúp Thea cũng như các công ty dịch vụ làm đẹp sẽ thành công.

Trước sự kiện Việt Nam gia nhập TPP và AEC, chị Valencia Trần cho rằng điều này sẽ tác động vĩ mô đến nền kinh tế, và không ngoại lệ với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mà Thea đang đi, và chị đang nỗ lực phát triển Thea một cách mạnh mẽ với hình ảnh của một hệ thống clinic nội địa. Chính vì vậy chị cùng Thea sẵn sàng đối đầu với thách thức và đón nhận những cơ hội mà TPP và AEC mang lại như giảm chi phí đầu vào và Thea sẽ đến được với nhiều người hơn. Để làm được điều này chị tin vào yếu tố con người trong công ty, tin vào yếu tố công nghệ mà chị luôn cẩn trọng đầu tư để những khách hàng đến với Thea luôn được tận hưởng những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Trong kinh doanh, khó khăn, thất bại, cũng như sự thành công và phát triển sẽ luôn xuất hiện. Và những lúc như thế, những đứa con đáng yêu cùng gia đình là động lực để chị vượt qua khó khăn cũng như là phần thưởng cho những thành công của chị.

Chị luôn đồng ý với quan điểm “Là doanh nhân cũng cần phải có phong cách”. Đối với những doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp thì phong cách sẽ tạo nên khí chất của một doanh nhân thành công. Và Top 100 Phong Cách Doanh Nhân chính là nơi mà những doanh nhân tài giỏi và phong cách cùng tham gia, gặp mặt và chia sẻ với nhau.

Có mặt trong đội ngũ Top 100 Phong cách Doanh Nhân năm 2015, chị chia sẻ rằng chị cảm thấy vui và tự hào cho quyết định cống hiến hết mình cho đam mê, cũng như tự tin hơn khi lựa chọn phong cách của mình là đúng đắn. Giải thưởng đang là động lực để chị sống tích cực hơn, làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp, cộng đồng.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest