(Bstyle)-Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành và một trong những ngành sản xuất mũi nhọn là thương hiệu phân bón Năm Sao.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

Năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao và Tổng kho ngoại quan với quy mô lớn nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất lên 300 ngàn tấn/năm. Cuối năm 2009 Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đầu tư xây dựng nhà máy Phân bón Năm Sao Campuchia và hoàn thành đi vào hoạt động vào tháng 12/2012 với tổng mức đầu tư trên 80 triệu USD, có công suất giai đoạn 1 là 350 ngàn tấn/năm. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á và mang tầm quốc tế.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Poseidon-Tòa tháp đôi cao nhất - Biểu tượng Thành phố Vũng Tàu, Five Star Villa Happy Valley Đà Lạt, Cao ốc văn phòng Five Star Tower trên đường Mạc Đĩnh Chi Q.1, Căn hộ cao cấp Five Star Riverside-Q.7, Căn hộ Five Star Residence Q.8, Five Star Garden Nam Định và đặc biệt là Thành phố sinh thái Năm Sao-Five Star Eco City.

Trong thời gian qua, không những đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam - Campuchia với những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh về giá cả, giúp cho người nông dân kịp mùa vụ, thu hoạch năng suất cao mà Tập Đoàn Quốc tế Năm Sao còn đầu tư xây dựng nhiều dự án Bất động sản có chất lượng tốt góp phần chỉnh trang, thay đổi bộ mặt đô thị, là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho người dân. Một trong số đó là dự án Five Star Eco City nằm ở cửa ngõ Thành phố HCM đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long với tổng quy hoạch 420 ha.

Trong năm qua Tập đoàn cũng được UBND và Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho phép xây dựng Tòa tháp đôi Poseidon-Biểu tượng cao nhất thành phố Vũng Tàu trên diện tích 10.000m2 nằm giữa trung tâm du lịch bãi sau của thành phố, hứa hẹn là điểm dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội về ngành nông nghiệp, phát triển các dự án Bất động sản,Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và cá nhân ông Trần Văn Mười đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, vinh dự được Quốc Vương Campuchia trao tặng Huân chương Công trạng hạng nhất, nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu cùng nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý từ các Bộ, Ban ngành hai nước Việt Nam - Campuchia trao tặng. “Nhưng phần thưởng lớn nhất là thương hiệu Năm sao ngày càng tạo được niềm tin vững chắc trong lòng đối tác, khách hàng trong nước và Quốc tế” – Ông Trần Văn Mười chia sẻ.

Doanh nhân Trần Văn Mười cũng chia sẻ thêm ông tâm đắc nhất câu hát trong bài “Ngẫu hứng Doanh nhân” của Trần Tiến đó chính là “Đời doanh nhân thích độc hành/Đi lối đi chưa ai từng đi”. Tôi nghĩ rằng để một doanh nghiệp thành công, trước hết, người lãnh đạo phải có những bước đi đột phá, đi những bước chưa ai nghĩ tới, bản lĩnh, có tầm nhìn, chiến lược và sự chịu khó. Họ còn phải biết kết hợp với mọi người. Trong mối quan hệ với bạn bè cũng như các đối tác, mình phải xây dựng tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, phải biết phục thiện những gì chưa hoàn thiện. Và thêm một điều quan trọng mà người lãnh đạo phải có chính là chữ “Tín” và chữ “Tâm” mà mỗi người luôn phải giữ trong kinh doanh cũng như ngoài cuộc sống. Người lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên phải đoàn kết, trên dưới một lòng, cố gắng hết hết sức mình để đạt được hiệu quả cao nhất, góp phần vào việc phát triển đất nước và hội nhập kinh tế Quốc tế.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest