(Bstyle)-Là người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề của xã hội, Á hậu Quý bà thế giới...

(Bstyle)-Nữ doanh nhân Thảo Nguyên hiện giữ chức chủ tịch HĐQT Công ty mỹ phẩm KIMIKO Nhật Bản, Chủ tịch sáng lập và điều hành KIMIKO Beauty. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đầy phúc hậu và những đường...

Theo Forbes, tỷ phú Amancio Ortega, đồng sáng lập gã khổng lồ bán lẻ Inditex, đang là người giàu nhất thế giới với tài sản nhiều hơn Bill Gates 100 triệu USD.

(Bstyle)- "Ngoài kia hàng ngàn sinh viên ra trường thất nghiệp nhưng vấn đề thực sự có phải là chúng tôi đang thiếu việc làm? Hoàn toàn không, chúng tôi không thiếu việc mà...

(Bstyle)-Với sáng kiến mô hình đào tạo “nhà trường trong doanh nghiệp”, sáng ngày 19/8 tại hội trường đại học HIU, chương trình “Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường”,...

(Bstyle)-Được thành lập vào năm 1997, từ một cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, Giấy Sài Gòn nhanh chóng phát triển thành công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam.

(Bstyle)-Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, Berjaya Việt Nam đã đầu tư khoảng 9,98 tỷ USD vào các dự án bất động sản, tài chính, khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam.

(Bstyle)-Perfect Property Company (PPC) là doanh nghiệp hoạt động môi giới, tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

(Bstyle)-Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer), là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Masan – một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam.

(Bstyle)-Ra đời năm 2013 bằng tình yêu và tâm huyết của các cổ đông, Nhà hàng siêu thị Thế giới Hải sản (TGHS) dần khẳng định thương hiệu và sự tin yêu của thực khách.

Latest