Trong đêm bán kết Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh Nữ hoàng khả ái Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa đã có cơ hội khoe sắc cùng Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương và các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016.

Viết bởi Nam Huong Corp
10-12-2016

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 là chương trình tôn vinh những nữ lãnh đạo tài –sắc thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Bước vào năm thứ hai tổ chức, chương trình đã nhận được sự tham gia của gần 30 ứng viên trên toàn quốc. Đồng hành trong vai trò Chuyên gia cố vấn sắc đẹp và giảm cân, Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Annh – GĐ Himalaya Spa đã có cơ hội giao lưu – trực tiếp tư vấn về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền châu Á hiện đại nhất hiện nay trong đêm bán kết 9/12 vừa qua.

Chị đã chia sẻ về liệu pháp thải độc – xông khô trong phòng ion âm và đặc biệt phương pháp chải thông kinh giảm béo đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Trong suốt 14 năm qua, nhờ phương pháp này mà hàng ngàn chị em đã lấy lại được vóc dáng thon gọn. Và mới đây nhất, chải thông kinh giảm béo cũng lọt vào top 1 châu Á về giảm cân. Với ưu điểm an toàn – hiệu quả - không cần phẫu thuật và không gây mệt mỏi, phương pháp giảm cân chải thông kinh lạc kết hợp thải độc và xông ion âm đã nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên và khách mời.

kim anh spa voi qnpd 5
Cũng trong đêm bán kết Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh đã được BTC trao bằng khen vì những đóng góp cho của chị trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các ứng viên cũng như ghi nhận vai trò của liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền châu Á của Himalaya Spa với cộng đồng nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Cùng ngắm vẻ đẹp rạng rỡ - tự tin của nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa trong đêm bán kết Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

kim anh spa voi qnpd 1

kim anh spa voi qnpd 2

kim anh spa voi qnpd 3

kim anh spa voi qnpd 4

kim anh spa voi qnpd 6

 

Hoàng Lam

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest