Gặp bà Xuân Hương trong vai trò là giám khảo của chương trình “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016”, thấy nét xuân sắc rạng ngời và nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ tài sắc này, tôi lại càng thêm hiểu vì sao chị lại được mời làm thành viên hội đồng thẩm định của sân chơi nhan sắc trí tuệ những người phụ nữ Việt Nam hiện đại thuộc WLIN – Mạng lưới nữ doanh nhân quốc tế.

Viết bởi Tracy Lee
16-12-2016

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 1

Bà Xuân Hương rạng rỡ trong vai trò Ban giám khảo chương trình

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016” – Nơi vinh danh tài sắc của các nữ doanh nhân

“Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016” là chương trình tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ lãnh đạo thuộc WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế. Tiếp nối thành công của năm 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục với sứ mệnh tìm ra gương mặt tài năng đại diện cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Tiêu chí tham gia cuộc thi là các nữ lãnh đạo thành công trong sự nghiệp, đã lập gia đình, có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đặc biệt là luôn biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Tạp chí Phong cách doanh nhân, Hiệp hội Thể thao Dưới nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI).

Đến với sân chơi “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016”, điều Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp khu vực miền Bắc mang đến là sự tự tin, nét rạng ngời của người phụ nữ thành công cả trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Khởi nghiệp bằng chữ Duyên và chữ Tâm, ngày nay thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã phủ sóng trong lòng những người yêu cái Đẹp.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 2

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 3

Đồng hành trong vai trò Ban giám khảo cùng Hoa hậu thể thao – Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương

“Được mời làm Ban giám khảo chương trình, tôi cũng khá bất ngờ. Sau chặng đường đồng hành cùng với các thí sinh, tôi thấy họ đều rất đẹp và tài năng, nhưng mỗi nữ doanh nhân vẫn là một bông hoa có sắc hương riêng. Những nữ lãnh đạo đều đã có gia đình nhưng rất biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh bản thân. “Giỏi việc kinh doanh – đảm việc gia đình” là nét đẹp đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại”. Bà Đặng Thị Xuân Hương – Giám khảo chương trình “Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016” chia sẻ.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 4
Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 – Nơi tôn vinh sắc đẹp và tài năng của các nữ doanh nhân.

Là thành viên tích cực của mạng lưới nữ doanh nhân quốc tế WLIN, ở người phụ nữ này, luôn tràn đầy năng lượng, dễ truyền cảm hứng cho người đối diện, cảm giác như lúc nào nụ cười cũng thường trực trên môi chị. Với chị, “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tìm ra niềm vui. Hãy làm công việc bạn yêu thích để mỗi ngày không phải làm việc, tôi bắt đầu và kết thúc một ngày với đam mê của chính mình chứ không đơn thuần coi đó là công việc”.

Giám khảo Đặng Thị Xuân Hương – “Công tâm tìm ra gương mặt xuất sắc là trách nhiệm của ban giám khảo”

Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên, Bà Đặng Thị Xuân Hương nhận định: “Các nữ ứng viên không chỉ tài năng mà còn thực sự rất sâu sắc và tâm huyết trong các hoạt động cộng đồng đúng như chủ đề năm nay Nữ doanh nhân vì thế hệ tương lai”. Các ứng viên của chương trình đã cùng các thành viên WLIN và Hiệp hội thể thao dưới nước tổ chức chuỗi sự kiện kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng Quỹ chống đuối và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Trong các hoạt động đấu giá bên lề, BTC đã trích 10% từ lợi nhuận đấu giá để quyên góp từ thiện cho hoạt động cộng đồng này.

Là người sáng lập và phát triển thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương, doanh nghiệp của bà cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng nên bà đặc biệt quan tâm đến tính nhân văn của cuộc thi. Không chỉ vậy, với cương vị là Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Khu vực miền Bắc, bà Đặng Thị Xuân Hương còn có những đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển nghề làm đẹp, tạo công ăn việc làm cho những người yêu nghề.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 5
Nụ cười tràn đầy năng lượng truyền cảm hứng cho các ứng viên.

Bằng kinh nghiệm 20 năm trong nghề thẩm mỹ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương không ngại ngần chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình giúp các thí sinh đẹp hơn, tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Bà đưa ra những ý kiến đóng góp để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng, thể hiện mình tốt nhất trong các phần thi. Bà cũng bày tỏ sự lo lắng và hồi hộp khi theo dõi hành trình của các thí sinh.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 6
Lời mời làm giám khảo chứng tỏ uy tín của chị Xuân Hương trên thị trường làm đẹp.

Đêm vinh danh diễn ra vào ngày 11/12/2016 tại TP.HCM. Ứng viên Nguyễn Thị Kim Xuyến, SBD 025 đã xuất sắc giành được danh hiệu Quán Quân Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Giải Á quân 1 thuộc về ứng viên Lê Thị Lộc – SBD 012, vị trí Á quân 2 thuộc về ứng viên Nguyễn Võ Ngọc Uyên – SBD: 023. Trước đó, trong chặng đường 6 tháng của cuộc thi, ứng viên Huyền Sâm cũng đã dành danh hiệu “Nữ hoàng tài năng 2016” trong đêm “Tài năng tỏa sáng 2016”.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 7
Hoa khôi Thể Thao, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương trao giải “Nữ hoàng áo dài 2016”.

Giám khảo Xuân Hương: Hạnh phúc khi nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng - 8

Cũng trong đêm vinh danh, Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương cũng đã trao tặng giải thưởng 1 năm sử dụng dịch vụ tại Xuân Hương trị giá 100 triệu cho thí sinh xuất sắc giành chiến thắng.

“Là thành viên hội đồng thẩm đinh là một trải nghiệm tuyệt vời, được chứng kiến nét đẹp toàn diện của các nữ doanh nhân. Hi vọng những lời chia sẻ, góp ý tâm huyết của tôi sẽ giúp các nữ ứng viên không chỉ thành công trên sân khấu mà còn luôn rạng rỡ trong cuộc sống bởi Quyền năng của phái đẹp chính là sự tự tin”- Giám khảo cuộc thi Đặng Thị Xuân Hương mỉm cười chiêm nghiệm.

P.V

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest