(Bstyle)-Tại Gala trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 tối qua, doanh nhân đến từ thành phố Hải Phòng ông Nguyễn Trung Tuyến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý "Doanh nhân của năm".

Viết bởi Tracy Lee
24-02-2017

Trong niềm tự hào khi được có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017, doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến không giấu được sự hạnh phúc tột cùng khi bất ngờ đoạt được danh hiệu “Doanh nhân của năm” trong chuỗi Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.

Quả thật gần 50 tuổi mới bước vào con đường kinh doanh song ông cũng rất may mắn gặt hái được một số thành công nhất định. Khởi nghiệp khi bản thân không có nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực du lịch nhưng với sự tìm tòi học hỏi từ bạn bè, hiện ông nắm trong tay 5 cơ sở kinh doanh tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội và cả chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Trung Tuyến nhận giải thưởng cao quý từ Trưởng ban tổ chức, bà Nguyễn Thu Hương và người từng đoạt giải này cách đây 8 năm Tiến sĩ, Kiến trúc sư Đào Đức Nghĩa - Chủ tịch Cotec Group.

Chia sẻ trong giây phút được vinh danh ở hạng mục cao nhất của giải thưởng, ông Nguyễn Trung Tuyến xúc động cho biết: “Giải thưởng là niềm vinh dự to lớn không chỉ đối với cá nhân tôi mà còn cho cả tập thể Công ty Cổ phần Hải Đăng. Đây vừa như một món quà đặc biệt cho những nổ lực trong năm vừa qua, vừa như một nguồn động lực không nhỏ giúp tôi cố gắng nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty không chỉ trong nước mà còn vươn xa nhiều hơn nữa, sánh vai cùng bạn bè quốc tế.”

Từng là một chiến sĩ công an nhân dân, nhưng số phận đã bén duyên ông với nghiệp kinh doanh. Câu hát “Lòng không bền sao làm kinh doanh” trong bài hát “Đời doanh nhân” của nhạc sĩ Trần Tiến đã trở thành phương châm sống và làm việc của ông. Cũng trong phút vinh danh, ông đã một lần nữa hát vang khúc ca ấy như sự quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững trước những thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng - ACG City: http://www.acggrp.com, tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng - Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ - PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv - ViTV - HomesTv - HiTV - Cẩm nang mua sắm online - Lady Luxury - hot Now - bstyle.vn WomenLeader Magazine.


Hằng Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest