(Bstyle)-Có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 (Top 100 PCDN), ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT USIS đã được vinh danh với giải thưởng cao quý “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nhân có những đóng góp tích cực trong việc tiếp sức cho thế hệ trẻ nước nhà có cơ hội phát triển với đúng tiêu chí “Đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam”.

Viết bởi Tracy Lee
24-02-2017

chris-loc-dao-usis-top-100-phong-cach-doanh-nhan (2)

chris-loc-dao-usis-top-100-phong-cach-doanh-nhan (5)

Sau hơn 25 năm sinh sống và đầu tư kinh doanh tại Mỹ, được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng, được trải nghiệm môi trường kinh doanh quốc tế, được chứng kiến những người Việt trẻ thành công trên đất Mỹ,… ông Chris Loc Dao trở về Việt Nam mang theo khát vọng làm một điều gì đó cho quê hương. Ông thành lập công ty USIS vào năm 2009 với mong muốn được nhìn thấy ngày càng có thêm nhiều người Việt trẻ thành công… Trong vòng sáu năm qua, CEO Chris Lộc Đào cùng các đồng sự của mình đã góp phần biến giấc mơ Mỹ của nhiều gia đình Việt Nam trở thành hiện thực. Với niềm đam mê lớn lao và tìm thấy nhiều ý nghĩa trong công việc của mình, Chris Lộc Đào đã và đang xây dựng USIS trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy để ngày càng có nhiều thế hệ trẻ Việt Nam được hưởng nền văn minh và giáo dục bậc nhất thế giới.

chris-loc-dao-usis-top-100-phong-cach-doanh-nhan

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và NTK Quốc tế Võ Việt Chung trao giải cho ông Chris Lộc Đào

Niềm tin và tầm nhìn của ông Chris Lộc Đào đã được cộng đồng doanh nhân và các thành viên Hội Đồng Thẩm Định ghi nhận . Và giải thưởng “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” là vô cùng xứng đáng mà chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã dành cho ông.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được vinh danh với giải thưởng “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, ông Chris Lộc Đào cho biết, mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được nhận được giải thưởng cao quý này. Đây là phần thưởng cho những cố gắng của ông và USIS trong 6 năm hoạt động tại Việt Nam vì thế hệ tương lai Việt và cũng là động lực cho USIS ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp những điều tốt nhất cho cộng đồng.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là chương trình thường niên do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, cộng đồng mạng Bstyle.vn và CLB Phong Cách Doanh Nhân phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng – ACG City: http://www.acggrp.com, tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng – Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ – PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv – ViTV – HomesTv – HiTV – Cẩm nang mua sắm online – Lady Luxury – hot Now – bstyle.vn WomenLeader Magazine.

 

Bảo Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest