(Bstyle)-ASL là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải quốc tế, kê khai hải quan và vận chuyển nội địa chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Viết bởi Nam Huong Corp
14-08-2017

2010

12 năm phát triển, với mạng lưới vận chuyển tại hơn 90 quốc gia, ASL hiện có hệ thống các chi nhánh văn phòng tại các thành phố lớn trong nước TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, đặc biệt văn phòng tại Los Angeles – Hoa Kỳ. 

Bằng tâm huyết của các cổ đông sáng lập cùng sự say mê nghề nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên, ASL tự tin mang đến những dịch vụ giá trị đến khắp nơi trên thế giới với tiêu chuẩn cao nhất. Với sự phát triển không ngừng, năm 2014 ASL được bộ công thương xếp hạng Top 300 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông điệp của Chủ tịch “ASL luôn quan tâm đến chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân trong sự nghiệp phát triển của công ty.”

Hướng đến những mục tiêu phát triển dài hạn, ASL dự kiến sẽ cần khoảng 1.500 nhân sự trong tương lai cho các lĩnh vực: Chuyên viên tài chính, Marketing, Quản lý Xuất nhập khẩu,...

ASL Corp. tự hào đồng hành cùng Đại học HIU xây dựng đội ngũ kế thừa tương lai.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest