(Bstyle)-Từ một cơ sở nuôi trai gia đình, trải qua nhiều thăng trầm bằng đôi tay khéo léo và tài kinh doanh của mình Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn đã xây dựng nên một thương hiệu ngọc trai nức tiếng trong và ngoài nước – Hoàng Gia Pearl.

Viết bởi Tracy Lee
15-08-2017


Hơn 1 thập kỷ phát triển, Hoàng Gia Pearl hiện sở hữu hệ thống trại nuôi và nhân giống ngọc trai biển lớn nhất Việt Nam, rộng gần 100 ha mặt nước biển, thuộc các vùng biển Khánh Hòa như: Đảo Hòn Tằm, đầm Nha Phu, đầm Môn. Với môi trường biển Việt Nam thuận lợi có thể nuôi cấy được hầu hết các giống trai Tahiti, South Sea, Akoya nên với hệ thống trại nuôi của mình hàng năm Hoàng gia Gia Pearl thu hoạch và cung cấp ra thị trường hàng triệu viên ngọc trai mỗi loại.

Không chỉ sở hữu hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng lớn, từ năm 2009 Hoàng Gia Pearl đã đầu tư xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp, lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hàng trăm nghệ nhân không chỉ có tay nghề cao mà còn có tâm huyết với nghề để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được thiết kế thời trang và chế tác tinh xảo.

Không ngừng phát triển để vươn tầm khu vực và thế giới, trong vòng 5-10 năm tới Hoàng Gia Pearl dự kiến mở ra 1.000 cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong các lĩnh vực: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ thông tin, Thời trang,...

Hoàng Gia Pearl rất tự hào đồng hành cùng Đại học HIU xây dựng chiến lược cho đội ngũ kế thừa tương lai.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest