(Bstyle)-Suốt 20 năm qua, thương hiệu Nghi Khang Mỹ đã trở nên quen thuộc trong nhiều gia đình, các tập đoàn khách sạn, resort cao cấp.

Viết bởi Tracy Lee
11-09-2017

Với đội ngũ nhân viên trẻ cùng tay nghề cao và năng động, luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn đã góp phần làm nên hình ảnh của thương hiệu Nghi Khang Mỹ uy tín, chất lượng, xứng đáng với sự tin yêu của mọi gia đình. Chất lượng sản phẩm của Nghi Khang Mỹ luôn cam kết mang đến cho bạn sự thoải mái nhất, êm đềm nhất với những giấc mơ thi vị ngọt ngào. Cảm giác hạnh phúc và bình an, gần gũi và sang trọng là điều bạn sẽ cảm nhận được qua sự thể hiện của sản phẩm trên từng hoa văn chi tiết.

Là một người phụ nữ thông minh, cầu tiến và cầu toàn, chị Lương Khương Ngọc Nhẫn luôn tìm tòi những phương pháp và sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng, làm thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, hệ thống các chi nhánh cửa hàng Nghi Khang Mỹ đang liên tục được mở rộng và phát triển khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, hình ảnh cánh chim xanh tung bay trên logo của thương hiệu Nghi Khang Mỹ đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Thời gian tới, Nghi Khang Mỹ sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Không chỉ là một người phụ nữ thông minh và tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, Lương Khương Ngọc Nhẫn còn là một người phụ nữ với một sức sống tràn đầy nhiệt huyết và hướng về cộng đồng. Chị hiện đang là phó chủ tịch và là một thành viên rất tích cực của WLIN Vision Club tại TP.HCM, góp phần đem đến một làn gió mới, đầy trẻ trung, nhiệt huyết và năng động đến với các thành viên trong câu lạc bộ. Cùng với ban chủ nhiệm và các thành viên, chị chắc chắn sẽ góp phần đem tiếng nói và hình ảnh của WLIN trở nên gần gũi và đến gần hơn nữa với các nữ lãnh đạo trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng Đại học HIU xây dựng chiến lược cho đội ngũ kế thừa tương lai, Nghi Khang Mỹ cam kết kiến tạo cơ hội việc làm trong lĩnh vực: Bán lẻ, Tiếp thị, Tiêu dùng, Quản trị kinh doanh, Marketing,...

Bảo Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest