Công Ty CP ĐTDĐ Thành Công, gọi tắt là Thành Công Mobile, thành lập ngày 14/09/1996, chuyên kinh doanh phân phối điện thoại di động.

Viết bởi Nam Huong Corp
02-10-2017

1996 – 2004: Thành Công Mobile liên tục được bình chọn là 1 trong 5 nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất cả nước với những thương hiệu hàng đầu: Nokia, SamSung, LG, Motorola, Sony.

2007: Thành Công Mobile chính thức phân phối độc quyền điện thoại di động Philips tại Việt Nam.

Công Mobile bắt đầu phát triển điện thoại di động thương hiệu Việt Bavapen
11/2007: Thành Công Mobile chính thức hợp tác với Mobifone, Vinaphone phát triển sim thuê bao và thu cước.

Năm 2013 đến nay, Thành Công Mobile tập trung đầu tư và phát triển ĐTDĐ thương hiệu Bavapen với đa dạng sản phẩm từ thấp đến cao (smartphone)

Với tôn chỉ "Thành Công Mobile cam kết sẽ luôn vì người tiêu dùng mà phục vụ, mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất”,20 năm qua Thành Công Mobile luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng.

nguyen quoc bao

Song song với hoạt động kinh doanh, Thành Công Mobile còn định hướng cho sự phát triển của Công Ty phải gắn liền với sự phát triển kinh tế xã hội, chia sẻ với cộng đồng. Thành Công Mobile đã đồng hành vớinhiều chương trình từ thiện như: Tài trợ 300triệu đồng tại giải Golf Swing for life mua thiết bị y tế hỗ trợ Trường Sa, tài trợ chính Caravan từ thiện lũ lụt miền trung năm 2007, đồng tài trợ Caravan do hội DN 2030 tổ chức năm 2008, 2009, 2010, hỗ trợ quà tặng cho làng SOS, trại trẻ em khuyết tật Bình Dương… với quan điểm sống và chia sẻ cộng đồng.

Ngoài ra, thông qua những chính sách đãi ngộ, Thành Công Mobile còn tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, liên tục nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên.

Hướng đến những mục tiêu phát triển dài hạn, Thành Công Mobile sẽ cần rất nhiều nhân sự trong tương lai cho các lĩnh vực: Chuyên viên tài chính, Marketing, Quản lý Xuất nhập khẩu, Công nghệ thông tin,...
Thành công Mobile tự hào đồng hành cùng Đại học HIU xây dựng đội ngũ kế thừa tương lai.

You may also like

Latest