(Bstyle)-Với những đóng góp của mình trong hoạt động kiến tạo và kết nối cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như nước ngoài, Bà Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Việt Nam WLIN, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp. đã được trao tặng giải thưởng "Nhà hoạt động cồng đồng tiêu biểu" tại Hội nghị và diễn đàn kết nối cộng đồng doanh nghiệp 2017, sự kiện nằm trong khuôn khổ tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017.

Viết bởi Tracy Lee
08-11-2017

 

Tiến sĩ Trịnh Minh Anh – Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế và Ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao cúp và kỷ niệm chương cho Bà Nguyễn Thu Hương

Là người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề của xã hội, bà  Nguyễn Thu Hương đã miệt mài trong công việc kết nối và kiến tạo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bà cũng là người có công xây dựng hình ảnh người doanh nhân trong thời đại mới – phong cách, bản lĩnh, năng động.

Theo quan điểm của bà, một cá nhân tốt thôi là chưa đủ mà cá nhân đó phải tạo ra được sức ảnh hưởng để tạo nên một cộng đồng tốt, một môi trường tốt và một xã hội tốt. Chính vì vậy, bà Nguyễn Thu Hương đã thành lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam với hơn 500 thành viên trên cả nước để giúp các nữ lãnh đạo có thể cân bằng giữa công việc, gia đình và có cuộc sống cá nhân thú vị, để được đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. 

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest