(Bstyle)-Doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã gây ấn tượng tốt đẹp trước các Nguyên thủ cùng 2.000 CEO và Chủ tịch các Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2017 vừa được diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines.

Viết bởi Tracy Lee
20-11-2017

Xuất hiện với phong thái tự tin, thanh lịch, Á hậu Quý bà Thu Hương được cộng đồng doanh nhân các nước chào đón nồng nhiệt. Là chuyên gia kết nối cộng đồng nên khi tham dự các Hội nghị quốc tế chị Nguyễn Thu Hương luôn biết cách gây ấn tượng với bạn bè các nước đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cho cộng đồng nữ doanh nhân thuộc mạng lưới WLIN.

“Chuyến đi này mở ra nhiều cơ hội kết nối cho cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam WLIN và học viện Prince & Princess vừa mới được thành lập. Khi giới thiệu với doanh nhân các nước trong khu vực ASEAN về dự án Prince & Princess, họ đều rất hào hứng, bước đầu chúng tôi nhận được sự tham gia của Indonesia, Malaysia, Philippines và sẽ sớm mở văn phòng tại các quốc gia này.” – Chị Nguyễn Thu Hương chia sẻ về cơ hội kết nối kinh doanh tại Hội nghị.

Ngoài ra, trong vai trò Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, CEO Nam Hương Corp. cũng đã có phần chia sẻ với bạn bè tham gia Hội nghị về sự phát triển của phụ nữ Việt Nam hiện nay.

Trong phần chia sẻ của mình, chị nhấn mạnh sự chủ động, dấn thân mạnh mẽ của phụ nữ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Minh chứng là có rất nhiều mạng lưới, câu lạc bộ được hình thành để hỗ trợ cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, trong đó có tổ chức WLIN mà chị là nhà sáng lập kiêm chủ tịch điều hành. Phần chia sẻ của doanh nhân Thu Hương đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng doanh nhân khu vực ASEAN.

Một lần nữa chị đã làm rạng danh cộng đồng nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam, góp phần mang bạn bè quốc tế đến gần với Việt Nam hơn và ngược lại.

Kết thúc Hội nghị, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương cho biết, chị cũng đã gởi lời mời tới bạn bè thế giới và ASEAN đến tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế diễn ra tại Việt Nam vào tháng 3/2018 do mạng lưới WLIN tổ chức.

Sơn Trà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest