(Bstyle)-Trong vai trò tổng đạo diễn, Tổng Giám đốc Nam Hương Media & Event, chị Nguyễn Thu Hương đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt thương hiệu mới của công ty L&T PRO.

Viết bởi Tracy Lee
05-01-2018

Sự kiện quy tụ hơn 1,300 khách mời cùng dàn sao hạng A của showbiz Việt như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh,...

Lần đầu tiên một sự kiện do Nam Hương Media & Event tổ chức có thảm đỏ dài nhất với hơn 4.000m2. Khách mời vô cùng choáng ngợp trước không gian rộng lớn, được thiết kế sang trọng đẳng cấp.

Ca sĩ Trọng Hiếu cho biết anh đã tham dự rất nhiều sự kiện nhưng chưa bao giờ được trải nghiệm thảm đỏ nào dài như thế “Tôi thật sự bất ngờ và choáng ngợp trước không gian của sự kiện, thảm đỏ dài bất tận khiến khách mời tò mò khám phá. Được đứng hát trước hơn 1,300 khán giả quả thật là một vinh dự vô cùng lớn đối với tôi”.

Để có được một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa, ngoài sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng và chuyên nghiệp của ê kíp công ty Nam Hương Media & Event, đặc biệt còn phải nói đến vị tổng chỉ huy tài năng – Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, chị chính là người thổi hồn vào từng ý tưởng và biến chúng thành hiện thực.

Là người của công việc, luôn khát khao chinh phục những điều mới nên ngay sau khi sự kiện này vừa khép lại chị Nguyễn Thu Hương lại tất bật chuẩn bị cho chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân” 2018 quy tụ hơn 500 doanh nhân Việt Nam và Quốc tế. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 24 – 25/1/2018.


Sơn Hải
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest