Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 vừa diễn ra vào ngày 25/1 tại Capella Gallary Hall. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nhân và chuyên gia kinh tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – giải thưởng cao quý nhất của chương trình đã gọi tên đại diện của cộng đồng doanh nhân Malaysia – ông C.H. Liow – Giám Đốc Điều Hành AWG Fine Watches.

Viết bởi Vân Trúc
30-01-2018


Ông CH Liow là thế hệ thứ 2 của một tập đoàn kinh doanh đồng hồ hàng đầu tại Malaysia – Tập đoàn AWG Fine Watches. AWG kinh doanh các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1962. Đến với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 lần này ông Liow đại diện cho cộng đồng doanh nhân Malaysia mong muốn tìm được đối tác hợp tác phát triển mô hình kinh doanh của AWG tại Việt Nam.

Trong bầu không khí hân hoan vui và mừng khi được vinh danh giải thưởng danh giá – Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế, ông Liow đã có những chia sẻ đầy cảm xúc. Ngoài việc gửi lời cám ơn đến bà Nguyễn Thu Hương – người đã giúp ông có cơ hội tham gia sự kiện và nhận được giải thưởng, ông Liow cũng bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa trên đất nước Việt Nam xinh đẹp. Ông hy vọng rằng, trong tương lai có thể cùng với cộng đồng doanh nhân kiến tạo nên một Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế vững mạnh hơn.

Bằng lòng nhiệt huyết và niềm đam mê để duy trì và phát triển thương hiệu có từ những năm 1962, ông Liow hoàn toàn xứng đáng được xướng danh nhận thưởng trong Top 10 Phong Cách Doanh Quốc Tế 2018.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt, Natural Queen.

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

You may also like

Latest