(Bstyle)-Là một trong những đề cử của giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, Chị Nguyễn Thị Khánh Huệ - Giám Đốc Công ty TNHH Doctor Huệ đã có những chia sẻ về sự kiện danh giá năm nay.

Viết bởi Vân Trúc
02-02-2018

postermoingay22.1

Thưa chị, chị có thể chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh hiện tại mà Doctor Huệ đang thực hiện?

Doctor Huệ hiện là phòng khám chuyên khoa da và thẩm mỹ với thế mạnh về điều trị mụn và mang đến làn da đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Những khó khăn mà chị cũng như doanh nghiệp đã và đang gặp phải trong suốt quá trình kinh doanh?

Kinh doanh trong lĩnh vực cạnh tranh như thẩm mỹ, làm đẹp, khó khăn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết cùng mong muốn mang đến vẻ đẹp cho đời qua những liệu pháp khoa học, tôi đã có thể vượt qua những khó khăn và bước tiếp trong lĩnh vực này đến ngày hôm nay.

6H4A1159

Chị có thể chia sẻ về những đóng góp mà Doctor Huệ đã mang đến cho cộng đồng trong suốt thời gian qua ?

Là một trung tâm chuyên thực hiện các liệu pháp về da, Doctor Huệ đã thực hiện nhiều chương trình khám và điều trị miễn phí cho các sinh viên đến từ nhiều trường đại học như: đại học Khoa học xã hội và nhân văn, đại học Công nghiệp 4, Đại học Tôn Đức Thắng, đại học Cần Thơ,...

Những kế hoạch và dự định trong tương lai mà chị mong muốn Doctor Huệ hướng đến là gì ?

Ngoài những chiến lược đồng hành cùng sinh viên, Doctor Huệ mong muốn xây dựng một hệ thống clinic được trang bị máy móc hiện đại để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

drhue

Chị kỳ vọng gì vào Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 năm nay?

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 là một giải thưởng uy tín dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Với sự tham dự của hơn 300 doanh chủ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, đây hứa hẹn sẽ trở thành chiếc cầu nối vững chắc trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt, Natural Queen.

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest