Hơn 30 năm nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp về tóc và da, nữ doanh nhân đất mỏ Quảng Ninh – Chủ Beauty Salon & Spa Bích Hòa là một người luôn tận tâm với nghề, cùng sự tài hoa và sáng tạo của mình, chị đã đưa thương hiệu Beauty Salon & Spa Bích Hòa trở thành một điểm đến quen thuộc của khách hàng trong nước và quốc tế.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-03-2018

 

3

Nỗ lực hơn 30 năm với những danh hiệu nổi bật
Từng tu nghiệp, tích lũy kiến thức tại trường đào tạo ngành tóc hàng đầu Toni & Guy ở Singapore năm 1999, cô gái trẻ Bích Hòa trở về nước xuất sắc vượt qua vòng loại với gần 900 thí sinh và trong số 17 thí sinh lọt vào vòng chung kết, dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2000. Không chỉ có vậy, chị còn là chủ nhân của giải thưởng “Bàn tay vàng 2008”; Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21- thương hiệu vượt thời gian 2013; Top 30 thương hiệu được thanh niên yêu thích 2013. Đặc biệt, chị còn là gương mặt sáng giá nằm trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm 2015. Ngoài ra, doanh nhân – Nhà tạo mẫu Bích Hòa còn được biết đến với vai trò giám khảo quyền lực trong các cuộc thi thiết kế tóc và sắc đẹp trên toàn quốc như: Cây cọ vàng, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu,...

2

Với tài năng, uy tín có tiếng của nữ doanh nhân, Bích Hòa Beauty Salon & Spa còn là điểm đến làm tóc của nhiều người nổi tiếng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu thế giới người Việt Lan Anh, Á hậu Hoàn vũ, Hoa hậu liên lục địa,… Với những danh hiệu và thành công hiện có, chị đã trở thành một trong 10 người đứng đầu ngành Tóc Việt Nam. Chị Bích Hòa chia sẻ: “Thời trang tóc là xu thế của thời đại, vì thế muốn tạo được dấu ấn thì cho dù công việc bận rộn đến đâu thì tôi vẫn luôn dành thời gian cho riêng mình để cập nhật xu hướng, cách làm tóc mới”.
Doanh nhân Bích Hòa thường xuyên đi tu nghiệp tại xứ sở kim chi, kết nối với các bác sĩ Hàn Quốc về chăm sóc, đào tạo nhân viên các dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ cao về chăm sóc và điều trị da,… Vì thế, Salon & Spa Bích Hòa 32 năm qua cứ như vậy lấy được lòng tin của khách hàng, 2 cơ sở với 50 nhân viên lúc nào khách cũng đông kín khách. Niềm tin của khách hàng là động lực để chị được cống hiến với nghề nhiều hơn. Hiện tại với cơ sở 3, đẳng cấp 5 sao, chị dự kiến đến tháng 12 năm nay sẽ khai trương tại Hạ Long đất Mỏ.
Nữ doanh nhân tích cực hoạt động vì cộng đồng

1


Luôn gắn công việc kinh doanh với các hoạt động xã hội và trên hết làm bất cứ việc gì cũng phải bằng cái tâm, trong vai trò chủ nhiệm CLB Tóc Quảng Ninh, NTM Bích Hòa đã vận động nhiều chủ cửa hàng tóc tham gia các chương trình từ thiện, nhân đạo trên địa bàn tỉnh. 8 năm nay, đều đặn hàng tháng 3 tạ gạo luôn đến tận tay 4 bênh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Sản nhi; Bệnh viện Lao - Phổi tỉnh; Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh và Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh. Ngoài những việc làm hết sức nhân văn, chị còn đào tạo việc làm cho nhiều em ở trại trẻ mồ côi. Trong số đó, hiện có em đang làm việc tại salon tóc của chị. Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện mỗi năm là tấm lòng nhân ái của một nữ doanh nhân luôn khao khát được chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

4


Độ “chín” hơn 30 năm tâm huyết với nghề đã đem lại cho chị một chỗ đứng có tầm trong ngành tóc và làm đẹp. Hành trình “chậm mà chắc” mà chị đi để có được thành công như ngày hôm nay, là minh chứng cho việc: “Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống”. Đừng nóng vội, muốn thành công thì phải trả giá. Vì thế, hãy cứ trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm theo thời gian.

Theo Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest