Đầu năm 2018 vừa qua, ông Trần Ngọc Anh – Tổng Giám Đốc Luxury Land là một trong số những đại diện Việt Nam đã tự hào nhận được giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018. Đây là cơ hội để Luxury Land ngày càng được đông đảo doanh nhân trong và ngoài nước biết đến, tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Viết bởi Nam Huong Corp
29-04-2018


Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế là sự kiện mang tầm quốc tế do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN (Business Style International Network) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Chương trình do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện. Đánh dấu hành trình 10 năm kết nối giao thương và kiến tạo cộng đồng doanh nhân vững mạnh, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã tổ chức vào tối 25.1.2018 tại TP.HCM với sự tham gia của đại diện 15 nước đề cử và hơn 300 khách mời là những chuyên gia kinh tế, các doanh nhân thành đạt đến từ khắp nơi trên thế giới.

viber image


Tại buổi lễ trao giải, ông Trần Ngọc Anh – Tổng Giám đốc Luxury Land đã tự hào được vinh danh vì những đóng góp và cống hiến của mình trong các hoạt động kinh tế. Với sự hiểu biết sâu sắc và 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Trần Ngọc Anh là nguyên Chủ tịch & Sáng lập Cộng Đồng Môi Giới Bất Động Sản MGI 2011 với hơn 10.000 thành viên trên cả nước, tạo môi trường và cơ hội cho rất nhiều doanh nghiệp về bất động sản hợp tác phát triển. Bên cạnh đó, ông đã sáng lập và điều hành chuỗi Vietnam Business 4.0 Roadshow hỗ trợ cho hơn 20.000 doanh nghiệp Việt Nam về 4.0.và là Chủ tịch CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam.

 VU9112

 

Luxury Land do ông Trần Ngọc Anh điều hành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, môi giới và tiếp thị bất động sản. Doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ cả trong nước và quốc tế, nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Định hướng chiến lược của công ty là luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất, những nơi sinh sống tiện nghi, đầy đủ, đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cho mọi giao dịch.
Được vinh danh ở Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, CEO Trần Ngọc Anh chia sẻ giải thưởng là niềm tự hào và nền tảng động lực nâng cao vị thế cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ hi vọng mong muốn bản thân cũng như Luxury Land có nhiều đối tác kinh doanh hợp tác toàn diện hơn trong tương lai, cùng nhau đóng góp giá trị tốt đẹp cho nền kinh tế Việt Nam.

Theo PCDN

You may also like

Latest