(Bstyle)-Là một trong những đại sứ của chương trình Bridal Fair 2014, doanh nhân Diệp Khắc Cường - Tổng Giám đốc công ty FNC cho biết anh vô cùng ấn tượng với chủ đề "Love Story" của triển lãm cưới - Luxury Bridal Fashion Show 2015.

Viết bởi Tracy Lee
21-05-2015


Luxury Bridal Fashion Show 2015, chính thức khai mạc vào ngày 23 & 24/5 tại khách sạn New World, chương trình mở cửa tự do cho các khách tham quan ghé thăm và thưởng lãm. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có các hoạt động thú vị để khách tham quan trải nghiệm không khí thật sự của một đám cưới trong mơ. Ngoài ra, các cặp đôi sẽ được lắng nghe những chia sẻ về cách giữ lửa hạnh phúc gia đình từ những chia sẻ của “Cặp đôi vàng” từ Bridal - Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai và Giáo sư Sử học Nguyễn Khắc Thuần.

Đại sứ Bridal Fair 2014 giao lưu cùng khách mời

Trong vai trò đại sứ Bridal Fair 2014, anh Diệp Khắc Cường – Tổng Giám đốc công ty FNC đã từng chia sẻ về những trải nghiệm đời sống hôn nhân cũng như bí quyết “giữ lửa” cho cuộc hôn nhân hơn 10 năm của mình. “Hôn nhân luôn là ước mơ của các cặp đôi và là điểm dừng của quá trình tìm hiểu lâu dài, nhưng khi xã hội càng tiến bộ thì quan niệm về hôn nhân cũng có những biến động nhất định. Các bạn trẻ yêu nhanh cưới vội để rồi chưa kịp nhận ra nhau thì đã vô tình lạc mất nhau. Tôi và bà xã yêu nhau rất sớm, khi đó chúng tôi chỉ mới 19 tuổi. Thời gian đầu tôi yêu nhiều lắm, yêu cuồng nhiệt như thế giới này chỉ có hai chúng tôi. Nhưng sau một thời gian kết hôn, được cùng sống, cùng trải nghiệm khám phá lẫn nhau, cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống thì dần dần “yêu” đã chuyển sang thành “thương”. Chính vì vậy tôi cảm nhận rằng nếu chỉ yêu thôi không có thương thì mối quan hệ sẽ không thật sự bền vững. Trong tình yêu có tình thương thì sẽ giúp con người có sức mạnh, tạo nên chất kết dính trong mối quan hệ cuộc sống gia đình, đó là những gì tôi đã trải nghiệm trong hành trình 10 năm cuộc sống hôn nhân của mình. Hãy cố gắng khám phá một nửa còn lại vì tạo hóa đã ban cho chúng ta một nửa đó, đôi khi chúng ta cố gắng tìm hiểu khách hàng, đối tác rất kỹ nhưng chúng ta lại bỏ qua việc tìm hiểu nửa kia của mình. Đó là điều không thể chấp nhận được trong cuộc sống hôn nhân”.

Trở lại với Luxury Bridal Fashion Show 2015, anh Diệp Khắc Cường lần nữa đánh giá rất cao tính nhân văn của chương trình. “Ngoài việc giới thiệu đến những bạn trẻ, những cặp đôi đang chuẩn bị bước vào ngưỡng hôn nhân những xu hướng cưới mới nhất ban tổ chức còn khéo léo lồng ghép những nội dung ý nghĩa về tình yêu thương vợ chồng, mẹ con,... Là người đi nhiều, trải nghiệm nhiều, chứng kiến nhiều những mối quan hệ rạn vỡ, tôi nhận ra rằng, yêu thương và hạnh phúc phải được xuất phát từ hai phía, sự chia sẻ, cảm thông, hiểu biết lẫn nhau chính là chìa khoá dẫn đến hạnh phúc. Chương trình năm nay, tôi đặc biệt ấn tượng với sự sáng tạo của ban tổ chức qua cuộc thi “Mother Beauty Award’ – tôn vinh những bà mẹ hiện đại, xinh đẹp và thành công trong công việc và gia đình.”

 

P.V
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest