(Bstyle)-Doanh nhân là những người cực kỳ bận rộn, trong gia đình một người làm kinh doanh đã vất vả thế nhưng những nhân vật mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này thật sự đặc biệt, bởi cả hai vợ chồng cùng dấn thân vào thương trường nhưng vẫn giữ ấm lửa cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Viết bởi Tracy Lee
21-05-2015

 

Nhân sự kiện Luxury Bridal Fashion Show sắp sửa khai mạc vào ngày 23 – 24/5 tại khách sạn New World Sài Gòn, cùng Phong Cách Doanh Nhân điểm qua những cặp đôi đã đồng hành cùng nhau vượt qua những thách thức trên thương trường.


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương

Nổi tiếng là cặp trai tài gái sắc trên thương trường, cặp vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Nguyễn Thu Hương đều là những CEO tài năng. Trong khi ông xã Nguyễn Hoài Nam được xem là thế hệ CEO trẻ toàn cầu đầu tiên của Việt Nam và hiện điều hành tập đoàn Berjaya tại Việt Nam chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, phát triển khu giải trí, nghỉ mát, khách sạn, dịch vụ tài chính… Thì Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương cũng không kém cạnh khi điều hành một công ty truyền thông lớn nhất nhì cả nước. Ngoài sự nghiệp thành công cả hai còn có cuộc hôn nhân 15 năm hạnh phúc cùng hai quý tử xinh xắn.


Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Cựu diễn viên Thủy Tiên

Chuyện tình của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cùng cựu diễn viên Thuỷ Tiên đẹp và lãng mạn như trong phim. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã “say nắng” nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và quyết tâm chinh phục cho bằng được. Bất cứ chuyến bay nào có Thuỷ Tiên, ông đều đặt vé để bay sự chân thành của ông đã làm tan chảy trái tim người đẹp. Cả hai kết hôn đã gần 20 năm và hiện được xem là cặp đôi quyền lực trên thương trường. Diễn viên Thuỷ Tiên giờ đã trở thành bà chủ của “đế chế” hàng hiệu tại Việt Nam, ông Johnathan Hạnh Nguyễn thì không ngừng mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực hàng không, cảng biển.


Doanh nhân Hồ Tôn Đức – Người đẹp, diễn viên Diễm My

Ông Hồ Tôn Đức – Giám đốc Công ty Du thuyền (Saigon Marina) và người đẹp Diễm My đã trải qua cuộc hôn nhân bền vững hơn 20 năm. Chừng ấy thời gian và có với nhau hai cô con gái đã trưởng thành nhưng cặp đôi vẫn chưa bao giờ thôi yêu nhau. Diễn viên Diễm My từng chia sẻ, bí quyết của chị đơn giản là vợ chồng luôn dành cho nhau sự quan tâm, trân trọng và chia sẻ chân tình. Để chồng yên tâm làm kinh tế, chị luôn chu toàn công việc gia đình, chăm lo cho con cái. Đặc biệt, chị luôn giữ mình thật đẹp trong mắt ông xã. Có thể nói, cuộc hôn nhân vàng của người đẹp Diễm My là niềm ao ước của bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới.

Doanh nhân Huỳnh Trung Nam – Cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh

Trải qua nhiều sóng gió, cựu hoa hậu Hà Kiều Anh đã tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng doanh nhân – ông Huỳnh Trung Nam. Sau khi kết hôn Hà Kiều Anh gần như lui về hậu trường và gần như không tham gia bất kỳ dự án nghệ thuật nào mà toàn tâm toàn ý dành thời gian cho tổ ấm nhỏ đồng thời quán xuyến công việc kinh doanh cùng chồng. Trước khi kết hôn với doanh nhân Huỳnh Trung Nam, Hà Kiều Anh nổi tiếng là một người nhạy bén trong kinh doanh – chị đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực bất động sản và nhà hàng. Còn ông Huỳnh Trung nam là một doanh nhân thành đạt, được xếp vào hàng đại gia. Ông sở hữu The Imperial Group, công ty đầu tư phát triển bất động sản thành lập từ năm 2003 với các lĩnh vực kinh doanh chính gồm: Trung tâm thương mại với thương hiệu The Imperial Plaza; Khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với thương hiệu The Imperial Hotel; Văn phòng cho thuê với thương hiệu The Imperial Business Center; Căn hộ cao cấp cho thuê với thương hiệu The Imperial Residences,... Được xem là cặp đôi kiểu mẫu, thành công trên thương trường lẫn trong cuộc sống hôn nhân. Cả hai hiện viên mãn với hai quý tử điển trai, thông minh.

Lemi (Tổng hợp)

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh  Nhân

You may also like

Latest