(Bstyle)-Diễn ra vào chiều ngày 27/3/2015 tại Capella Parkview, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 đón chào sự có mặt của nhiều nữ lãnh đạo, doanh nhân trên thế giới, không chỉ tài giỏi trong kinh doanh họ còn là những hoa hậu, người đẹp đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp.

Viết bởi Nam Huong Corp
30-03-2014

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế mỗi năm đều khai thác những chủ đề mang tính thời sự và được cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế quan tâm bởi mặt tích cực mà chương trình mang lại. Đặc biệt là chương trình giúp các Nữ lãnh đạo Việt Nam cũng như quốc tế có cơ hội kết nối, giao lưu, cùng nhau bàn luận, trao đổi và có những hướng đi tích cực nhất cho sự nghiệp kinh doanh cũng như cuộc sống riêng tư của mỗi người. Diễn đàn năm nay diễn ra vào 27/3 vừa qua với chủ đề “Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức” đã tạo ra một buổi chia sẻ đầy thú vị, mở ra những cơ hội mới, những thách thức mới kích thích sự sáng tạo cao nhất trí tuệ của con người.

Diễn đàn năm nay cũng được đông đảo giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước quan tâm như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore… Đặc biệt, chương trình có sự tham gia chia sẻ của các nữ lãnh đạo không chỉ tài giỏi trong việc điều hành doanh nghiệp, kết nối kinh doanh, dẫn đầu tri thức mà họ còn là những người đẹp đoạt nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, TGĐ CTCP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014 Isabella Liow – Tổng thư ký Hiệp hội trí tuệ và sắc đẹp Bắc Kinh tại Malaysia, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Malaysia 2012 Rachel Sua, Á hậu Mekong 2006 Tố Uyên – Thạc sỹ Văn hóa, cổ đông 11 Club, Người sáng lập Quỹ từ thiện “Từ tâm”,…

 

Lần thứ hai có mặt tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014 Isabella Liow – Thành viên sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được có mặt tại Việt Nam tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015, tôi nghĩ rằng sự ra đời của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế là cơ hội cho tất cả các nữ lãnh đạo, doanh nhân cùng học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển. Tất cả những nữ lãnh đạo có mặt tại đây không chỉ quan tâm đến việc thành công trong công việc mà còn quan tâm đến việc có được hạnh phúc  trong cuộc sống. Mạng lưới nữ lãnh đạo đã tạo ra một môi trường thân thiện với tính gắn kết cao giữa các thành viên, phát triển những mối quan hệ và làm cho cuộc sống thú vị hơn. Hơn nữa, sứ mệnh của mạng lưới là kết nối các nữ lãnh đạo nhằm mang những điều tốt đẹp nhất không chỉ cho bản thân, gia đình và đất nước mà còn để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Là một trong những thành viên sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, đại diện cho các thành viên đến từ các nền kinh tế, từ các đất nước khác nhau, tôi hy vọng trong tương lai Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế sẽ tiếp tục phát triển.”

Bên cạnh chủ đề chính, chương trình còn có 2 chủ đề hấp dẫn khác như “Thế hệ kế thừa, cơ hội hay thách thức”, và “Bí quyết cân bằng cuộc sống” cũng nhận được nhiều sự đồng tình và chia sẻ của các doanh nhân có mặt.

Chương trình được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam (Women Leaders International Networking - gọi tắt là WLIN) tổ chức với sự đồng hành của Maria Beauty Center, Capella Parkview và do Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân VCCI.


PV
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like

Latest