(Bstyle)-Với sứ mệnh làm đẹp cho người và cho đời, Angel Beauty với tài điều hành của nữ doanh nhân tài sắc Mã Đào Ngọc Bích đã không ngừng phát triển lớn mạnh trong suốt hơn thập niên qua. Mới đây, qua chương trình Mrs Women Leader – Quyền Năng Phái Đẹp 2015, Angel Beauty đã tham gia đồng hành với mục đích đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp quyền năng của những nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp.

Viết bởi Tracy Lee
26-10-2015

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Angel Beauty

Luôn hướng tới khách hàng với tôn chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của mình, Angel beauty luôn chú trọng trong chất lượng dịch vụ: thường xuyên nâng cao kỹ thuật, cập nhật các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, tổ chức các buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp mới nhất với các bác sĩ chuyên gia trong và ngoài nước để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Với những nỗ lực đó, Angel Beauty muốn xây dựng một thương hiệu làm đẹp không chỉ được người trong nước tin dùng mà còn được bạn bè thế giới biết đến như một địa chỉ uy tín mỗi khi đến thăm Việt Nam.

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích và các nữ doanh nhân của WLIN

Tham gia đồng hành cùng chương trình Mrs Women Leader – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Angel Beauty mong muốn được cùng chương trình và xã hội tôn vinh những nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Women Leader International Networking (WLIN) không những tài năng, bản lĩnh trong kinh doanh mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội, biết giữ gìn và chăm sóc được hình ảnh bản thân, bởi vẻ đẹp vốn là một thứ quyền năng tối thượng của người phụ nữ. Đó cũng chính là lý do mà Angel Beauty đã trở thành đơn vị tài trợ đồng hành và cố vấn sắc đẹp cho chương trình.


Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Angel Beauty với vai trò là Cố vấn sắc đẹp cho chương trình đã chia sẻ: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Khái niệm làm đẹp phải được hiểu theo nghĩa là làm đẹp tự nhiên nhất có thể. Bên cạnh làm đẹp cần phải giúp cho sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn, tươi mới và tràn đầy sức sống. Và Angel Beauty sẽ cùng đồng hành và giúp cho các ứng viên của Mrs Women Leader – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vừa xinh đẹp vừa tự tin toả sáng nhất.”

Đêm vinh danh Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ được diễn ra vào đêm 5/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Top 5 của Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trên thế giới trong năm 2016.

Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event, với sự đồng hành của các thương hiệu: Angel Beauty - Cố vấn sắc đẹp, HerbalLife - đơn vị tài trợ dinh dưỡng chính thức, Joli Poli, Long Beach Pearl, Song Hỷ Trà, Tranh đá quý Ngọc Việt Art…

Nguyên Tuấn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh  Nhân

You may also like

Latest