(Bstyle)-Lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, chương trình dạ tiệc King & Queen nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của doanh nhân thủ đô. Là một trong những khách mời tham dự dạ tiệc vào tối mai 16.12, bà Nguyễn Thị Minh Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu đã có những đánh giá về ý nghĩa thiết thực của chương trình.

Viết bởi Tracy Lee
15-12-2015

Với tư cách là khách mời trong đêm dạ tiệc King & Queen, chị nghĩ như thế nào về chương trình năm nay?

King & Queen là chương trình được thực hiện bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, một tạp chí danh tiếng được nhiều độc giả và giới doanh nhân hưởng ứng và đón đọc. Với tư cách là khách mời trong đêm dạ tiệc, tôi nghĩ đây là dịp để các doanh nhân thành đạt có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm thiết thực nhất, góp phần tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ hiện đại trong thời kì phát triển.

Đến với đêm dạ tiệc King & Queen năm nay, chị có thể chia sẻ thông điệp mà chị muốn hướng đến thông qua chương trình?

Với quy mô lớn và có sự tham gia của hơn 250 doanh nhân là những người phụ nữ thành đạt trên khắp cả nước.Chương trình đêm dạ tiệc doanh nhân King & Queen là ngày hội để tất cả những người phụ nữ thành đạt ngồi lại với nhau để tọa đàm, học hỏi cùng với những cái bắt tay ấm áp. Qua sự kiện này, có thể khẳng định rằng phụ nữ tuy vất vả hơn đàn ông nhưng về sự điều hành và tiếng nói trong xã hội họ không hề thua kém đàn ông.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Chị có thể chia sẻ điều mà chị ấn tượng nhất từ chương trình?

Dạ tiệc King & Queen đã tạo nên một sân chơi hết sức ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng doanh nhân trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp cuối năm để các doanh nhân cùng ngồi lại với nhau nhìn lại những việc đã làm được, chưa làm được của năm cũ. Từ đấy có định hướng cho những việc làm tiếp theo vào năm 2016. Điều mà tôi ấn tượng nhất từ King & Queen là chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng và có sự tham gia đầy đủ của những gương mặt doanh nhân thành đạt đại diện cho hàng triệu phụ nữ cả nước hội tụ về đây cùng nhau chung tay tạo nên ý tưởng xây dựng đất nước ngày một phồn vinh.

Chị có thể chia sẻ cách thức để các khách mời của chúng ta tham gia và nhận phần thưởng từ chương trình?

Các nữ doanh nhân xinh đẹp của chúng ta chỉ cần làm 2 thao tác hết sức đơn giản trên facebook. Thứ nhất, like page Nhà hàng Nhất Thống (Trung tâm tổ chức sự kiện) trên facebook. Thứ hai, chụp ảnh và check in tại nhà hàng Nhất Thống. Người có số lượt like cao nhất sẽ nhận được phần quà trị giá 20 triệu đồng từ thẩm mỹ viện Minh Hiếu.

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest