(Bstyle)-Sau 2 tuần diễn ra chương trình vinh danh Quyền năng phái đẹp 2015, Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Nhàn và Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã có dịp hội ngộ tại Hà Nội trong chương trình “Dạ tiệc Phong cách doanh nhân King&Queen 2015”.

Viết bởi Tracy Lee
18-12-2015

Nữ hoàng và Á Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 hội ngộ tại dạ tiệc "King & Queen" tại thủ đô Hà Nội

Dạ tiệc phong cách doanh nhân King&Queen 2015” là sự kiện thường niên do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ đạo và tổ chức bởi Tạp chí Phong cách doanh nhân, CLB Phong cách doanh nhân, Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và do Nam Hương Media&Event thực hiện.

Đây là dịp để doanh nhân cả nước cùng hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội đầu tư mới đồng thời cùng nhau chia sẻ những dự định trong năm mới 2016. Năm nay dạ tiệc lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội nhằm mục đích chúc mừng cho sự thành công của chương trình “Quyền năng phái đẹp” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo tổ chức. Trong sự kiện đặc biệt này, Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Nhàn và Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong cái lạnh của mùa đông xứ Bắc. Chiếc váy dáng đuôi cá màu đỏ đầy quyến rũ và kiểu tóc vấn sang trọng khiến Á Hậu 1 Quyền năng phái đẹp 2015 nổi bật tại sự kiện. Mặc dù rất bận rộn khi làm lãnh đạo 2 công ty lớn nhưng Ngọc Nga vẫn là người phụ nữ hết lòng vì gia đình và sở hữu nhan sắc “không tuổi”. Trong khi đó, Nữ hoàng Thanh Nhàn cũng khiến người đối diện bị cuốn hút bởi vẻ đẹp rạng ngời và nụ cười thân thiện.

Chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia chương trình Quyền năng phái đẹp 2015, Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Nhàn cho rằng: “Đó là một hành trình, một trải nghiệm đẹp giúp chị học hỏi được rất nhiều điều hữu ích trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Và quan trọng hơn, chương trình "Quyền năng phái đẹp" là cơ hội để các nữ doanh nhân tỏa sáng vẻ đẹp, trí thức và tấm lòng nhân ái của mình. Tôi rất hy vọng chương trình này tiếp tục được tổ chức để những nữ lãnh đạo được tham gia và thể hiện mình”.

Còn với Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga thì Quyền năng phái đẹp 2015 đã cho chị cơ hội để thể hiện sự tự tin, trí tuệ và vẻ đẹp của mình. Đồng thời trong hành trình tham gia, chị có thêm được những người chị, người em và người bạn trên khắp đất nước.

Cũng trong chương trình, hai chị đã thể hiện khả năng tự tin trên sàn catwalk khi trình diễn bộ sưu tập thời trang golf của thương hiệu Lee Dong Sue. Đặc biệt Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp cũng thể hiện tài năng ca hát của mình trong ca khúc “Lâu đài tình ái”.

Ngoài ra, Nữ hoàng và Á hoàng cũng trao vật phẩm đấu giá thành công bộ trang sức ngọc trang Long Beach Pearl trị giá 80 triệu cho chị Đặng Thị Xuân Hương – Thành viên Wlin Love Club Hà Nội – CTHĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương.

Đêm dạ tiệc phong cách doanh nhân King&Queen 2015 khép lại thành công đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách mời. Và sau sự kiện này, đã có rất nhiều nữ doanh nhân đăng ký tham gia vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Bởi họ biết rằng khi tham gia vào tổ chức này, các thành viên sẽ được giao lưu, kết nối kinh doanh, được hoàn thiện bản thân, và cùng nhau chung tay làm những việc có ý cho cộng đồng.

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest