(Bstyle)-Doanh nhân nổi tiếng người Nam định - Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao vừa vinh dự nhận được danh hiệu "Nam doanh nhân của năm" giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

 

Viết bởi Tracy Lee
22-01-2016


Đây là danh hiệu cao quý nhất của giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 (Giải thưởng uy tín thường niên dưới sự chỉ đạo của VCCI).

Năm đầu tiên có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, ông Trần Văn Mười - Chủ Tịch HĐQT - TGĐ Tập đoàn quốc tế Năm Sao đã xuất sắc khi được cộng đồng doanh nhân Việt Nam và nước ngoài ghi nhận với danh hiệu “Doanh nhân của năm” thông qua giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Tập Đoàn Năm Sao đang ở đỉnh cao của thành công với định vị là một thương hiệu uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực. Là một trong số ít doanh nghiệp của Việt Nam quyết định đầu tư và phát triển thị trường ra nước ngoài từ rất sớm, chỉ sau một thời gian ngắn, Năm Sao đã có chỗ đứng và chiếm thị phần lớn tại thị trường Campuchia. Tất cả thành công này đến từ sự lãnh đạo đầy khí chất và nhiệt huyết của Chủ Tịch của Tập Đoàn - ông Trần Văn Mười. Tập đoàn Năm Sao hiện đã lớn mạnh hơn nhiều và phân bón không còn là lĩnh vực kinh doanh chính, khi Năm Sao đã ghi dấu ấn thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản với một số dự án quy mô và khác biệt trên thị trường.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại - Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)…

Chia sẻ trong giây phút được vinh danh ở hạng mục cao nhất của giải thưởng, ông Trần Văn Mười xúc động cho biết: “Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân tổ chức sẽ là món quà đặc biệt đầu năm mới cho cá nhân và doanh nghiệp của tôi. Tôi vô cùng xúc động và tự hào vì điều này, giải thưởng cũng là một động lực không nhỏ giúp tôi sẽ cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trong thời gian tới”.

Ngoài Cúp vàng dành cho người chiến thắng của Ban tổ chức Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, ông Trần Văn Mười còn được thương hiệu The Dàlat at 1200 trao tặng chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm đẳng cấp sống mới trị giá 3 ngày 2 đêm và có sẵn vé máy bay. Ngoài ra, ông Trần Văn Mười cũng được thương hiệu Ngọc Việt Art trao tặng bức tranh chân dung bằng đá quý trị giá một trăm triệu.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu:

Colliers International, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Tôn Hoa Sen, Big Group, Beauty & Go,TPBank, IVcom, Joli Poli, CNT, Cao Sơn Flower, Ngọc Việt Art, Golf Pro Shop, Lan Ngoc Indochina, Hoa Tâm Việt, Phú & Em, Thea Beauty Solutions,The Adora,...

Cùng các đối tác truyền thông:

VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv,. YMG, Chicilon


Minh Anh

Photo: Hoàng Vũ - Minh Way - Tuấn Đoàn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest