(Bstyle)-Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Đăng Thảo, tập đoàn Euro Auto đã không ngừng phát triển và gặt hái nhiều thành công, bất chấp sự suy thoài chung của thị trường. Có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015, ông Nguyễn Đăng Thảo đã được vinh danh giải thưởng cao quý “Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu”.

Viết bởi Tracy Lee
23-01-2016

Ông Nguyễn Đăng Thảo là Tổng Giám đốc người Việt đầu tiên của tập đoàn Euro Auto, nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc ở phân khúc xe hơi cao cấp, cùng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như: Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý chiến lược, ông Nguyễn Đăng Thảo đã đóng góp vai trò quan trọng trong Ban Giám đốc của công ty Euro Auto, từ khi ông chính thức gia nhập công ty vào tháng 09 năm 2009 với vị trí Giám đốc kinh doanh và tiếp thị.

Trong suốt những năm đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh và tiếp thị ông Thảo đã giúp cho Euro Auto liên tục vượt qua những chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, cũng như thị phần và chỉ số hài lòng của khách hàng. Đặc biệt hơn, trong năm 2012, công ty đã gặt hái mức tăng trưởng liên tục không gián đoạn, bất chấp sự suy thoái chung của thị trường.

Năm nay, dưới sự dẫn dắt của ông, Euro Auto tiếp tục tăng trưởng khoảng 30%. Phát biểu khi lên nhận giải thưởng “Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu” ông Thảo cho biết “Giải thưởng chính là niềm tự hào của ông cùng tập đoàn Euro Auto. Với sự ghi nhận này của cộng đồng tôi và tập đoàn Euro Auto sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển mạng lưới bán hàng và dịch vụ để đáp ứng sự tin tưởng và phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng,...”

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu:
Colliers International, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Tôn Hoa Sen, Big Group, Beauty & Go,TPBank, IVcom, Joli Poli, CNT, Cao Sơn Flower, Ngọc Việt Art, Golf Pro Shop, Lan Ngoc Indochina, Hoa Tâm Việt, Phú & Em, Thea Beauty Solutions,The Adora,...
 
Cùng các đối tác truyền thông:
VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv,. YMG, Chicilon.
 

Vân Trúc

Ảnh: Hoàng Vũ - Minh Way - Tuấn Đoàn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest