(Bstyle)-Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chỉ sau 5 năm Võ Phi Nhật Huy đã từng bước phát triển Big Group thành một công ty vững mạnh và có tiếng trong lĩnh vực cho thuê bất động sản. Ở tuổi 28, Nhật Huy sở hữu đến 6 công ty thành viên và được mọi người ưu ái gọi là “triệu phú trẻ” của Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
25-01-2016


Bằng sự kiên trì và nỗ lực không mệt mỏi, chàng thủ khoa ngày nào của trường Đại học kiến trúc, với xuất phát điểm từ vùng đất nghèo ở miền Trung đã vươn lên trở thành một trong những doanh nhân trẻ tài năng khi chưa đầy 30 tuổi. Với những thành công đạt được Võ Phi Nhật Huy - Người sáng lập Hệ thống Bất động sản cho thuê hàng đầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Big Group đã được cộng đồng doanh nhân ghi nhận với giải thưởng cao quý “Doanh nhân trẻ tài năng” Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

Là doanh nhân trẻ, bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Võ Phi Nhật Huy còn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng, anh cũng được biết đến như là người truyền cảm hứng, diễn giả nổi tiếng đối với các bạn học sinh – sinh viên.

Võ Phi Nhật Huy trong tọa đàm "Tư duy triệu phú trẻ"

Trong đêm vinh danh giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015” Võ Phi Nhật Huy đã có phần thuyết trình vô cùng thú vị về chặng đường mà anh đã đi qua. Đồng thời chia sẻ tham vọng cho chặng đường sắp tới, đưa Big Group IPO trên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2020 và lên sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 2025.

Ngoài tài kinh doanh, Nhật Huy còn là một doanh nhân khá tài hoa, trước hơn 500 khách mời của chương trình anh đã khoe giọng hát mượt mà sâu lắng qua ca khúc “Cảm ơn nhé tình yêu”.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu:
Colliers International, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Tôn Hoa Sen, Big Group, Beauty & Go,TPBank, IVcom, Joli Poli, CNT, Cao Sơn Flower, Ngọc Việt Art, Golf Pro Shop, Lan Ngoc Indochina, Hoa Tâm Việt, Phú & Em, Thea Beauty Solutions,The Adora,... 
Cùng các đối tác truyền thông:
VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv,. YMG, Chicilon.

 

Lemi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest